Tự đóng đinh vào đầu
Chiều ngày 20/3, sau khi... lên cơn, ông Nguyễn Văn Nơi (54 tuổi, ngụ tại xã Mỹ Quới, huyện Ngã Năm, Sóc Trăng) đã đóng 2 cây đinh (một cây dài 10 cm và một cây dài 8 cm) vào phần trán và đỉnh đầu của mình.
Ông Nguyễn Văn Bằng (em ruột ông Nơi) cho biết, gần đây ông Nơi có những biểu hiện của người mắc bệnh tâm thần phân liệt, nên thường hay dùng các vật dụng đập vào đầu mình.
Theo Người Lao Động, đến 17h ngày 23/3, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch sau khi được các y, bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ tiến hành mổ lấy được 2 cây đinh ra khỏi vùng sọ não.
Theo bác sĩ Phạm Văn Phương (người trực tiếp điều trị cho ông Nơi), tuy sức khỏe của bệnh nhân đã dần bình phục, nhưng có thể để lại những di chứng về sau vì cả 2 cây đinh đều bị gỉ sét.
