Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Hà Anh và Vietnam's Next Top Model

Tôi vốn chưa tìm được nhiều đam mê với truyền hình. Có thể do tôi đam mê âm nhạc hơn. Có thể nhiều khi tôi tự cho mình là người sống nội tâm và không thích nói nhiều! Thế mà chẳng hiểu sao tôi có rất nhiều cơ duyên với 'nghề nói'!

Vũ Nguyễn Hà Anh

Tôi vẫn thường không thích mọi người coi như mình làm "nghề MC" bởi vì ở mỗi thời điểm khi làm một việc gì tôi lại rất sợ bị coi là nồi lẩu thập cẩm theo xu hướng thời đại, một lúc kiêm dăm bảy nghề. Tôi chỉ thực sự dám nhận là nghề, khi mình tích lũy đủ chuyên môn!

Tôi được ướm mời làm host (người dẫn) cho chương trình mang bản quyền nổi tiếng này nhiều tháng trước. Xong cũng vì nhiều lý do, mà một trong những lý do là nghề làm host không nằm trong hoạch định sự nghiệp của tôi, thế nên tôi cứ suy đi tính lại mãi.

Thời trang và những phát triển trong thời trang thì rõ ràng là đam mê và chuyên môn của tôi. Tôi cũng luôn mong đóng góp chuyên môn ấy và cùng quy tụ các nhân tố chuyên môn tài năng trong thời trang Việt để công chúng phần nào hiểu rõ hơn công việc và sự lao động nỗ lực cùng cống hiến của chính chúng tôi.

Nhiều khi Hà Anh tự cho mình là người sống nội tâm và không thích nói nhiều! Thế mà chẳng hiểu sao cô có rất nhiều cơ duyên với 'nghề nói'! Ảnh: Facebook Vũ Hà Anh.

Trong công việc là một người mẫu, tôi vô cùng chuyên nghiệp cũng như tập trung. Bạn ít khi nhìn thấy tôi đùa cợt hay nói cười. Chỉ thỉnh thoảng nhìn thấy tôi tròn xoe mắt lắng nghe chỉ dẫn, ngồi im ngoan ngoãn để các chuyên gia trang điểm làm tóc, nhanh chóng thay đồ và tập trung cao độ trong các khuôn hình của mình.

Tôi quen với phong cách khi làm việc ở nước ngoài, ở một nền thời trang cạnh tranh khốc liệt, khi chúng tôi có thể xếp hàng cả hàng tiếng liền trong một dãy hàng dài để rồi bị từ chối trong vòng 2 phút; khi thời gian là tiền bạc để những người mẫu chúng tôi phải biết cách chấp hành, tuân thủ và "cho" hết những gì mình có!

Tôi chưa từng biết phàn nàn khi trời quá lạnh, hay nắng quá nóng, làm việc giờ quá dài hay cường độ quá cao. Tôi đón nhận nó với tất cả nhiệt huyết và sự hào hứng của tuổi trẻ của chính mình.

Chính vậy, cuối cùng tôi đã gật đầu với chút do dự đây sẽ là một thử thách mới đối với mình!

Tôi đã bước chân vào cuộc, từng căng thẳng khi phải uốn nắn, rèn luyện đồng thời là nguồn động viên và ước mơ của các em. Trong quãng thời gian ngắn chúng tôi phải chuẩn bị các em cho một nghề, một ngành cạnh tranh vô cùng chuyên nghiệp và khó khăn.

Hà Anh

Trong công việc của một người mẫu, Hà Anh luôn làm việc chuyên nghiệp và tập trung. Ảnh: Yu Nguyen.

Trong cá tính của tôi, tôi là một người quyết liệt và không chịu lùi bước! Điều đó làm nên những thành công của tôi và chính vì vậy tôi mong các em phải vững vàng. Bởi ngày mai, nếu có cơ hội bước qua ngoài thế giới và sống tự lập, sẽ không còn bố mẹ, bạn bè, động viên ve vuốt cái tôi của các em; sẽ không còn thời gian để làm lại.

Tôi hỏi một em: "Em có nghĩ tôi quá khắt khe với em không?"
Em trả lời: "Em thích vậy, bởi với sự khắt khe này, em biết mình sẽ phải làm gì!"

Tôi mỉm cười vì nhìn thấy mình trong em! Và tôi biết đó chính là nhận thức sẽ đưa em đi rất cao và rất xa...

Vài nét về blogger:

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net