Đám cưới xanh và hồng ở Phan Thiết
Cô dâu Thúy Vi chọn miền biển Phan Thiết, quê hương cô, để tổ chức hôn lễ vì muốn những người bạn quốc tế được cảm nhận vẻ đẹp nơi đây.
Làm việc trong ngành thời trang ở Italy, cô dâu Thúy Vi vô cùng tỉ mỉ và chăm chút cho từng chi tiết nhỏ trong lễ cưới. Thúy Vi quyết định tổ chức đám cưới tại quê hương, đồng thời cô cũng muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế của mình vẻ đẹp của miền biển Phan Thiết, nơi Vi sinh ra.
Đám cưới được trang trí bằng màu hồng và màu xanh của lá mạ non cùng rất nhiều chi tiết mang đậm màu sắc nhiệt đới. Một chiếc lều trắng được dựng sát bờ biển với điểm nhấn là những chiếc đèn lồng nhiều màu rực rỡ.
Các loại hoa như thiên điểu, hoa lan tím và lá mạ non được chọn làm chi tiết trang trí chính cho bàn tiệc. Quà tặng khách mời là hộp đũa sơn mài cùng tông màu xanh lá của buổi tiệc. Hơn 100 khách mời đến từ 14 quốc gia khác nhau đã có một ngày vui thực sự trong ánh nắng vàng biển xanh miền nhiệt đới, cùng nhau chúc phúc cho hành trình mới của Thúy Vi và Pietro.
|
| Khu vực cử hành hôn lễ được dựng ngay bờ biển và được trang trí giản dị với cọc tre, ghế mộc. |
|
| Mỗi chiếc ghế tre được trang trí thêm một chiếc đèn lồng nhỏ xinh xắn. Riêng ghế của cô dâu chú rể được trang trí đặc biệt hơn một chút với vòng hoa lan rực rỡ. |
|
| Hai em gái của cô dâu Thúy Vi trong vai trò phụ dâu, với váy áo theo tông màu của lễ cưới. |
|
| Một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất của lễ cưới là lúc chú rể Pietro đón cô dâu Thúy Vi trước biển. |
|
| Hôn lễ được cử hành trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết của đôi uyên ương. |
|
| Ở khu vực làm lễ, những hàng đèn lồng nhiều màu sắc trở thành điểm nhấn mang màu sắc mùa hè nhiệt đới ấn tượng. |
|
| Khoảnh khắc rạng ngời của Thúy Vi và Pietro khi nhận được những lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè. |
>> Xem tiếp
Hình ảnh và tổ chức: Bliss Wedding Planner
Bạn nghĩ gì?
0/100024:41 18/5/2012
Cảm ơn các bạn đã yêu thích buổi tiệc này, Bliss Wedding Planner sẽ nhờ ngoisao.net gởi đến các bạn nhiều album tiệc thật đẹp nữa nhé.
9:18 16/5/2012
Ôi, Thật tuyệt!!! Mơ ước một đám cưới đẹp như thế này. Chúc Hạnh Phúc ^^
| CHỦ ĐỀ CƯỚI HỮU ÍCH VỚI CÔ DÂU CHÚ RỂ |
| PHONG TỤC, KINH NGHIỆM CHUNG |
| LỄ ĂN HỎI |
| NHẪN VÀ TRANG SỨC CƯỚI |
| THIỆP CƯỚI |
| HOA CƯỚI |
| BÁNH CƯỚI |
| Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI |
| TUẦN TRĂNG MẬT |
| Thi viết về khoảnh khắc đẹp trong đám cưới |
![]() |
| Gửi bài viết tham dự cuộc thi về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net để nhận 1 triệu đồng tiền mặt và thẻ quà tặng giá trị 1.200.000 đồng. Xem chi tiết tại đây. |
| MỸ DUNG LÀM ĐÁM CƯỚI KHI BẦU 5 THÁNG |
![]() |
| TOÀN CẢNH ĐÁM CƯỚI CA SĨ ĐAN TRƯỜNG |
![]() |
| TOÀN CẢNH ĐÁM CƯỚI 'GIÁO SƯ XOAY' |
![]() |
|
BÀI VIẾT NỔI BẬT |
![]() |
| Sự khác biệt giữa lễ vu quy và lễ thành hôn |
![]() |
| Xu hướng hoa lộng lẫy cho mùa cưới 2013 |
![]() |
| 2 mẫu nhẫn đính hôn cổ điển, trang nhã |
| ĐÁM CƯỚI CỦA CÁC SAO VIỆT |
![]() |
| Đám cưới 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà ngập tràn hoa lan trắng |
| Hot girl Quỳnh Chi làm dâu nhà đại gia |
| >> Xem tiếp |


















