Thứ hai, 24/10/2011 17:04 GMT+7

Vợ chồng Kaka mừng con gái 6 tháng tuổi

Hôm qua 23/10, ngôi sao Real Madrid và bà xã Caroline đồng loạt đăng ảnh của con gái Isabella lên trang cá nhân và gửi kèm lời chúc nhân dịp cô bé tròn 6 tháng tuổi.
>> Kaka tiết lộ việc cầu hôn vợ
>> Nhà Kaka tung tăng với sóng biển

Bé

Bé Iabella trông rất xinh xắn và giống bố. Cô bé sinh vào ngày 23/4 vừa qua. Nhân dịp con gái tròn 6 tháng tuổi, hôm qua Kaka cho đăng tải bức ảnh này lên Facebook kèm theo lời chú thích: 'Hôm nay phước lành của mình tròn 6 tháng. Chúc mừng con gái yêu quý'.

Bà xã Caroline

Trong khi đó, bà xã Caroline của tiền vệ Real cũng cho đăng ảnh chụp cùng con gái lên Twitter. 'Hôm nay Isabella của chúng tôi tròn 6 tháng. Bé đáng yêu và khỏe mạnh. 6 tháng qua con gái chỉ bú sữa mẹ, bây giờ phải dần cai sữa và tập ăn thôi', Caroline vui vẻ khoe với bạn bè.

Bé

Nét đáng yêu của con gái Kaka.

Bé Issabella lúc mới sinh.

Bé Isabella đáng yêu như một thiên thần lúc mới sinh.

Vợ chồng Kaka hạnh phúc khi con gái chào đời.

Vợ chồng Kaka hạnh phúc khi con gái chào đời. Gia đình ngôi sao người Brazil bây giờ đã 'đủ nếp, đủ tẻ' với cậu con trai kháu khỉnh Lucas, 3 tuổi và con gái Isbella, 6 tháng tuổi.

Hôm 10/6 vừa qua

Hôm 10/6 vừa qua, bé Isbella cùng bố mẹ chào đón sinh nhật lần thứ 3 của anh trai Lucas tại khu Disney World, Moema, Sao Paulo. Bữa tiệc sinh nhật của Lucas được tổ chức khá hoành tráng có sự tham gia của rất đông ngôi sao nổi tiếng Brazil như gia đình cựu danh thủ Ro Béo, Robinho hay Baptista. Sang năm khi Isablella tròn 1 tuổi, 'cục cưng' nhà Kaka chắc chắn cũng sẽ có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ.

Lan Chinh