> Mặc váy ngắn hơn vì fan>> Ảnh thơ ấu của người đẹp Ana Ivanovic - Ngôi sao" itemprop="description" name="description" />
Thứ hai, 30/6/2008 11:16 GMT+7

Tay vợt số một thế giới làm người mẫu

Tranh thủ thời gian rỗi khi tập luyện, tay vợt nữ số 1 thế giới cũng "lấn sân" sang lĩnh vực thời trang khi người đẹp xuất hiện trong các bức ảnh chụp bikini và áo choàng.
>> Mặc váy ngắn hơn vì fan
>> Ảnh thơ ấu của người đẹp Ana Ivanovic

d

Hình ảnh Ivanovic quyến rũ trên tạp chí. Ảnh: Daily Mail

Vẻ đẹp khỏe khoắn và gợi cảm của tay vợt nữ 20 tuổi người Serbia khiến các nhà nhiếp ảnh cũng phải trầm trồ. Họ cho rằng, nếu một ngày nào đó Ivanovic "chán" sân quần vợt thì sàn catwalk luôn chào đón cô.

d

"Làm người mẫu cũng thật thú vị", người đẹp Serbia chia sẻ. Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí FHM ngôi sao tennis tỏ ra khá thích thú với vai trò mới. "Làm người mẫu cũng thật thú vị và khác biệt nhất là với một người luôn dành nhiều thời gian cho trái bóng nỉ như tôi", Ivanovic chia sẻ. Mặc dù vậy, cô gái trẻ này vẫn coi tennis là sự ưu tiên số một.

d

Ivanovic vừa bị tay vợt Jie Zheng người Trung Quốc loại khỏi vòng 3 Wimbledon. Ảnh: Daily Mail

Cũng trong cuộc phỏng vấn, người đẹp Serbia không ngại ngần thú nhận cô chưa tìm được "nửa kia" của mình. Lịch thi đấu dày đặc và những chuyến di chuyển liên tục là nguyên nhân khiến tay vợt nữ không có thời gian cho chuyện tình cảm. Ivanovic vừa bị tay vợt Jie Zheng người Trung Quốc loại khỏi vòng 3 Wimbledon hôm 27/6.

Hoàng Trang