Thứ tư, 14/3/2012 12:11 GMT+7

Người đẹp quần vợt bí mật sinh con

Cả ba lần sinh nở, Anatasia Myskina đều không tiết lộ với báo giới và kiên quyết giữ kín danh tính của bố các bé.

Anatasia Myskina là tay vợt nữ người Nga đầu tiên giành Grand Slam đánh đơn và lọt vào top 3 thế giới.

Anatasia Myskina là tay vợt nữ người Nga đầu tiên giành Grand Slam đánh đơn và lọt vào top 3 thế giới. Ảnh: Baby.

Hôm 1/3 vừa qua, cựu tay vợt nữ số 2 thế giới Anastasia Myskina hạ sinh cậu con trai thứ ba, bé Pavel. Năm 2008, người đẹp 30 tuổi sinh con đầu lòng, Zhenya, hai năm sau, cô đón em bé thứ hai, Georgiy.

Myskina luôn từ chối tiết lộ danh tính bố các con mình khiến dư luận tò mò không biết liệu các quý tử có cùng bố hay không. Bé Zhenya và Georgiy được cho là kết quả tình yêu của cựu vô địch Pháp mở rộng 2004 và bạn trai cũ, VĐV hockey, Constantine Korneyev. Tuy nhiên, một số nguồn tin khẳng định, cả ba cậu nhóc đều là con của Myskina và thương gia Sergey Mamedov.

Người đẹp Anatasia Myskina luôn giữ kín danh tiếng bố của các con mình.

Người đẹp Anatasia Myskina luôn giữ kín danh tiếng bố của các con mình. Ảnh: Purple.

Trong suốt sự nghiệp quần vợt, Myskina giành được 10 danh hiệu WTA, trong đó có chức vô địch Pháp mở rộng 2004 và trở thành tay vợt nữ người Nga đầu tiên đăng quang tại một giải Grand Slam nội dung đánh đơn. Cũng trong năm 2004, người đẹp vươn lên vị trí thứ 2 thế giới.

Tuy nhiên, chấn thương liên tiếp sau đó khiến Myskina không giữ được phong độ ổn định và cô quyết định từ giã làng banh nỉ năm 2007. Hiện tại, bà mẹ ba con này làm việc cho một kênh truyền hình tại Nga.

Hoàng Trang