Thứ ba, 26/7/2011 14:31 GMT+7

Gái gọi của Rooney phát hoảng vì gặp Coleen

Jenny Thompson, gái gọi từng qua đêm với chân sút MU hoảng hốt tháo chạy khỏi quán bar vì bị bạn bè của Coleen nhạo báng.
>> Gái gọi của Rooney tiết lộ lý do tự tử
>> Gái gọi của Rooney suýt chết cháy

Jenny Thompson tới quán bar

Jenny Thompson trước cửa quán bar Mosquito. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, cuối tuần trước Coleen và một số người bạn thân rủ nhau tới quán bar Mosquito, Liverpool vui vẻ. Đang ngồi uống rượu, bạn bè của Coleen được một nhân viên phục vụ quán bar ghé tai nói nhỏ rằng Jenny Thompson - kẻ từng lên giường với Rooney đang tiến vào trong. "Đằng đằng sát khí", đám bạn của bà xã R10 tiến về phía Jenny và hét lên những lời tục tĩu, lăng mạ cô gái. Cựu gái gọi 22 tuổi vô cùng hoảng sợ, mặt tái mét, không dám phản kháng và chỉ còn biết bịt tai chạy thẳng ra khỏi quán bar.

"Jenny rất hốt hoảng trước những lời lăng mạ của bạn bè Coleen nên cô ấy bỏ chạy ra đường. Đó là một sự lựa chọn khôn ngoan của Jenny nếu không mọi chuyện còn rắc rối thêm", một người chứng kiến kể lại.

Vụ việc dường như không ảnh hưởng tới cuộc vui của Coleen và những người bạn. Sau khi đuổi được Jenny đi cho đỡ "ngứa mắt", bà xã của tiền đạo Quỷ đỏ và các bạn tiếp tục uống rượu và nhảy múa trong quán bar. Khi trở về Coleen không quên chia sẻ cảm xúc trên Twitter: "Một đêm thật tuyệt vời cùng những người bạn".

Về phần Jenny Thompson, sau khi tháo chạy khỏi Mosquito, cánh săn ảnh lại bắt gặp cô ngồi uống rượu ở một quán bar khác ở Liverpool.

Lan Chinh