Thứ năm, 9/6/2011 10:51 GMT+7

Em dâu 'hư' của Giggs tiết lộ quá khứ gây sốc

Ngoài anh em lão tướng MU, cô vợ Natasha của Rhodri từng qua đêm với với ba cầu thủ khác đều rất nổi tiếng tại giải Ngoại hạng Anh.
>> Scandal tình ái khiến Giggs thêm hói đầu
>> Giggs bị em trai mắng chửi thậm tệ
>> Giggs 'tòm tem' cả em dâu

Natasha tiếp tục tiết lộ

Natasha tiết lộ bí mật gây sốc. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, bên cạnh anh em Ryan - Rhodri Giggs, Natasha từng có thời gian mặn nồng với ba cầu thủ nổi tiếng khác gồm Dwight Yorke (cựu cầu thủ MU), Phil Bardsley (Sunderland) và Danny Simpson (Newcastle). Em dâu của Ryan Giggs cho biết cô thường xuyên có quan hệ tình dục với York trong suốt 4 năm cựu cầu thủ người Trinidad và Tobago thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford. Trong khi đó, Natasha lén lút "đi đêm" với Danny Simpson kể từ khi anh mới chuyển đến thi đấu cho Newcastle vào năm 2009.

Còn với Bardsley, lần cuối cùng Natasha qua đêm với trung vệ của Sunderland mới cách đầy chỉ vài tháng, sau một buổi đi dự hội chợ Ann Summers được tổ chức tại nhà của một người bạn. Hôm đó, cô vợ của Rhodri cùng lúc vừa nhắn tin với Giggs lại vừa liên lạc với Bardsley.

"Natasha liên tục nhận được tin nhắn của Giggs hỏi rằng cô ấy mua những gì hay đại loại như vậy. Khi nhận được tin nhắn của Ryan cô ấy cười phớ lớ và cho tất cả bạn của mình xem. Cùng lúc đó, cô ấy còn liên lạc với Bardsley, kết thúc hội chợ cô ấy đến thẳng một khách sạn ở Manchester nơi Bardsley đã đợi sẵn và họ qua đêm với nhau. Natasha quen rất nhiều cầu thủ. Có lẽ phong cách của cô ấy cuốn hút đối với các ngôi sao sân cỏ", một người bạn của Natasha tiết lộ.

Hiện người đại diện của York, Bardsley và Simpson từ chối bình luận về thông tin trên.

Những cầu thủ từng qua đêm với Natasha.

Những cầu thủ từng qua đêm với Natasha. Ảnh: The Sun.

Ngoài ba cầu thủ trên, The Sun tiết lộ thêm em dâu của Giggs còn qua đêm với một nhân viên phục vụ quán bar tên là Lewi White trong một chuyến đi nghỉ ở đảo Síp. Natasha gặp Lewi, 21 tuổi trong hộp đêm Aqua ở thị trấn Ayia Napa và họ quan hệ với nhau ngay đêm đó.

"Tôi từng qua đêm với rất nhiều cô gái nhưng trong đó có một người khá nổi tiếng, có thể bạn không tin nhưng đó là em dâu của Giggs. Tôi gặp cô ấy lúc hai giờ sáng tại một hộp đêm và sau đó khoảng nửa giờ tôi lại gặp cô ấy ở một quán bar khác và chúng tôi đã ngủ với nhau trong suốt đêm. Cô ấy khác hẳn những cô gái mà tôi từng gặp. Tôi không thể tin mình lại may mắn đến thế. Tôi biết đó chỉ là một kỳ nghỉ lãng mạn nhưng tôi nghĩ rằng mình đã ít nhiều yêu cô ấy", Lewi kể lại.

Natasha và Lewi thân mật trong hộp đêm. Ảnh: The Sun.

Natasha và Lewi thân mật trong hộp đêm. Ảnh: The Sun.

Sau khi Natasha trở về Anh, họ vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại và Facebook. Tuy nhiên khi chuẩn bị lật tẩy Giggs, cô vợ của Rhodri khuyên Lewi nên giữ bí mật quan hệ giữa họ bằng cách xóa hết những bức hình chụp chung trên Facebook.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif