Thứ ba, 29/5/2012 15:30 GMT+7

Cựu hoa hậu Anh cưới vào ngày nóng nhất năm

Hôm 26/5, người đẹp Danielle Lloyd xúng xính bước lên xe hoa về nhà chàng tiền vệ kém 3 tuổi, Jamie O' Hara.

>> Cựu hoa hậu Anh toe toét dù ngực chảy xệ, 'lép kẹp'

Cựu hoa hậu Anh và tiền vệ Jamie O' Hara đính hôn đầu năm 2010, sau đó sinh liền hai nhóc tỳ rồi mới tổ chức đám cưới.

Cựu hoa hậu Anh và tiền vệ Jamie O' Hara đính hôn đầu năm 2010, sau đó sinh liền hai nhóc tỳ rồi mới tổ chức đám cưới. Ảnh: Close. (Ảnh chụp trong lễ đính hôn của cặp đôi).

Theo Mirror, ngày cưới của cựu hoa hậu Anh là ngày ngập tràn ánh nắng và được coi là ngày nóng nhất năm tại nước Anh. Hôn lễ diễn ra tại một địa điểm bí mật ở Brentford, Tây Nam London. Cặp đôi không chia sẻ ảnh cưới vì cam kết bán ảnh cho một tạp chí nhưng thường xuyên cập nhật tình hình trên mạng xã hội

"Ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, giờ tôi chính thức là bà O'Hara rồi", Danielle phấn khích chia sẻ trên Twitter. Trong khi đó, chú rể Jamie O' Hara cũng không giấu được sự hồi hộp vài giờ trước khi hôn lễ diễn ra: "Không thể tin là tôi có thể dậy lúc 6h30 sáng, cần phải ngủ trở lại nhưng tôi quá hồi hộp".

Đôi tân lang, tân nương dự định đi nghỉ trăng mật ở Maldives trước khi trở lại Anh để Jamie bắt đầu một mùa giải mới.

Đám cưới là kết thúc ngọt ngào và ý nghĩa cho chuyện tình kéo dài gần 3 năm giữa tiền vệ Wolverhampton và Hoa hậu "sát cầu thủ". Cặp đôi gặp nhau vào giữa năm 2009, chỉ 6 tháng sau, Jamie cầu hôn Danielle và nàng e lệ gật đầu. Buổi lễ đính hôn của hai người được tổ chức hoành tráng vào đầu năm 2010. Cựu hoa hậu Anh lên kế hoạch cho đám cưới vào mùa hè 2011, tuy nhiên, cô lại có thai và bị trầm cảm sau sinh nên phải dời lại một năm.

Người đẹp bên hai cậu con trai đáng yêu, Archie và Harry.

Người đẹp bên hai cậu con trai đáng yêu, Archie và Harry. Ảnh: Sky.

Gần một năm nay, Danielle Lloyd lao đao vì tình hình sức khỏe tồi tệ của cả cô và bé Harry, con trai thứ hai. Bé Harry sinh sớm 10 tuần nên phải thở bằng máy và ở lại viện hơn một tháng. 4 tháng sau, cậu nhóc lại phải nhập viện vì có biểu hiện khó thở. Trong khi đó, người đẹp vừa trải qua sự cố vỡ túi ngực, vòng một đầy đặn từng qua dao kéo của cô giờ lép kẹp, chảy xệ và xấu xí.

Có liền hai nhóc tỳ chỉ trong hai năm, Danielle vẫn muốn có thêm con. "Không bao giờ nói không bao giờ, bạn không thể biết chuyện gì sẽ diễn ra trong tương lai đâu. Tôi thực sự mong mình sẽ có thêm một cô con gái. Tôi biết nhiều người nổi tiếng áp dụng các phương pháp để chọn giới tính cho con nhưng tôi sẽ không làm thế đâu", người đẹp thổ lộ.

Hoàng Trang