Thứ năm, 8/10/2009 07:17 GMT+7

Công Vinh khoe hình xăm tên mình và Thủy Tiên

Có thần tượng là C. Ronaldo (có biệt danh CR7), tiền đạo 24 tuổi tỏ vẻ hào hứng khi khoe dòng chữ TCV9 trên báo Bồ Đào Nha. Sang thi đấu ở đây, anh cũng xăm thêm hình chiến binh La Mã ở cánh tay.
>> Cách ăn mừng giống C. Ronaldo của Công Vinh

Dòng chữ CV9 trên tay của Công Vinh.

Dòng chữ CV9 trên tay của Công Vinh. Ảnh: Jornal de Noticia.

Ngay từ khi tiền đạo này mới sang Leixoes, đã có nhiều tờ báo Bồ Đào Nha quan tâm đưa tin bởi anh là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên chơi tại giải hạng Nhất của nước này. Sau khi Công Vinh ra sân trận đầu tiên, nhiều chi tiết về cuộc sống đời tư của anh cũng được quan tâm.

"Ở đất nước của mình, anh ấy là cầu thủ nổi tiếng và cô ấy là ca sĩ nổi danh. Nhưng chúng tôi không nói về David và Victoria Beckham mà về một cặp đôi nổi danh gần như vậy. Lê Công Vinh, người vừa ký hợp đồng với Leixoes, là ngôi sao ở đất nước của anh ấy. Ở Việt Nam, Vinh xuất hiện trên báo, tạp chí cùng với bạn gái, ca sĩ Thủy Tiên", tờ Diario de Noticias viết.

"Mọi người nhận ra tôi khi tôi đi trên đường nhưng tôi chỉ là một cầu thủ và không có ý định trở thành người mẫu. Tôi không tới Bồ Đào Nha để nghỉ ngơi và thực tế là, tôi đã không có kỳ nghỉ nào từ năm 2003", Công Vinh tâm sự trên tờ báo này.

Theo lời chia sẻ của Công Vinh, "giải đấu của Bồ Đào Nha quyết liệt hơn, cả trên sân và trong các buổi tập" nhưng nhờ có sự giúp đỡ của James, con trai của ông Calisto, và HLV Jose Mota, anh đang cố gắng thích nghi với cuộc sống ở đây.

Trong thời gian ở đây, Công Vinh cũng không ngại ngần khoe dòng chữ TCV9 viết cách điệu trên cánh tay (viết tắt tên của người yêu và tên cùng số áo của anh). Ngoài ra, anh cũng xăm hình chiến binh La Mã trên tay phải.

Một số hình ảnh của Công Vinh trên báo Bồ Đào Nha:

1

Công Vinh làm quen với cuộc sống ở Bồ Đào Nha. Ảnh: Jornal de Noticia.

2

HLV Jose Mota cùng học trò người Việt Nam. Ảnh: A Bola.

2

Trong buổi đấu tập. Ảnh: Record.

1

Công Vinh quyết liệt khi thi đấu. Ảnh: Diario de Noticias.

x8-361712-1368081137_500x0.jpg
Anh thu hút nhiều sự chú ý của báo chí Bồ Đào Nha. Ảnh: Diario de Noticias.

Quân Ngọc