Thứ bảy, 19/3/2011 08:56 GMT+7

Cô vợ táo bạo của tuyển thủ Mỹ

Trung vệ Oguchi Onyewu chỉ nổi đình nổi đám sau khi đồng ý chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí ESPN còn bà xã Salome Khorasanchi được biết đến trong vai trò là một nữ doanh nhân kiêm người mẫu gợi cảm.

Trung vệ Oguchi Onyewu và cô vợ nóng bỏng Salome.

Trung vệ Oguchi Onyewu và cô vợ nóng bỏng Salome. Ảnh: OIN.

Oguchi là người Mỹ gốc Nigeria. Anh cũng mang quốc tịch Bỉ, nơi anh gặp gỡ và nên duyên với bà xã Salome trong thời gian thi đấu ở CLB Standard de Liege. Với chiều cao 1m93, trung vệ 28 tuổi này được coi là một trong những cầu thủ cao nhất trong tuyển Mỹ. Oguchi đang thi đấu tại Twente, Hà Lan, theo hợp đồng cho mượn của Milan.

Trong khi đó, cô vợ Salome Khorasanchi của anh sinh ra ở Tehran, Iran nhưng đã sống ở Bỉ hơn 20 năm nay. Người đẹp có 15 năm hoạt động trong nghề người mẫu. Ngoài ra, Salome còn là người chuyên tổ chức các đám cưới và làm việc trong công ty sản xuất kính của gia đình.

Người đẹp Salome mang vẻ huyền bí của người phương Đông và sự hiện đại của phương Tây.

Người đẹp Salome mang vẻ huyền bí của người phương Đông và sự hiện đại của phương Tây. Ảnh: HLN.

Oguchi Onyewu khá hiền lành, anh chỉ được biết đến khi khoe cơ bắp cuồn cuộn trong những tấm ảnh khỏa thân chụp cho tạp chí ESPN cuối năm 2009. Cũng khoảng thời gian này, vợ chồng anh thực hiện một bộ ảnh rất nóng bỏng.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif