Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Lampard âu sầu đi nghỉ với vợ sắp cưới

Không được cùng đồng đội 'chinh chiến' tại Ukraina, tiền vệ Chelsea lúc nào cũng rầu rĩ dù đang nghỉ hè cùng bạn gái tại Italy.

Đi nghỉ hè để quên đi nỗi buồn không được dự Euro vì chấn thương nhưng tâm trạng Lampard chẳng vui vẻ thêm tí nào.

Đi nghỉ hè để quên đi nỗi buồn không được dự Euro vì chấn thương nhưng tâm trạng Lampard chẳng vui vẻ thêm tí nào. Gương mặt ngôi sao người Anh vẫn buồn bã, âu sầu dù có vợ sắp cưới Christine Bleakley ở bên cạnh.

Lampard và người yêu cùng cổ vũ cho tuyển Anh qua màn hình TV tại quán rượu tại Italy khi Anh gặp Thụy Điển hôm 16/6.

Lampard và người yêu cùng cổ vũ cho tuyển Anh qua màn hình TV tại quán rượu tại Italy khi Anh gặp Thụy Điển hôm 16/6.

Tiền vệ Chelsea chỉ tạm quên đi nỗi buồn bỏ lỡ Euro khi ở bên cạnh Christine trong bể bơi.

Tiền vệ Chelsea chỉ tạm quên đi nỗi buồn bỏ lỡ Euro khi ở bên cạnh Christine trong bể bơi. Cặp đôi khóa môi say đắm như quên hết mọi người xung quanh. Nguồn tin thân thiết với nữ MC người Ireland tiết lộ, hai người chưa có ý định tổ chức đám cưới vào mùa hè này dù trước đó họ sốt sắng rủ nhau đi khảo sát địa điểm cưới.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net