Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bảo vệ sân Thống Nhất bị chém

Một nhân viên an ninh gặp nạn trước trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Mozambique.

Nhiều thành phần bất hảo tụ tập trước sân Thống Nhất. Ảnh: BĐP.

Trong quá trình giải tán đám đông tụ tập mua bán, lấn chiếm vỉa hè sân Thống Nhất cho trận đấu Việt Nam - Mozambique, một bảo vệ sân đã bị giang hồ chém

Bác bảo vệ lớn tuổi tên Phúc đã trong quá trình giải tán đám đông buôn bán lấn chiếm vỉa hè sân Thống Nhất đã bị nhóm “mặt rô” chém. Vụ chém trước trận đấu Việt Nam- Mozambique khoảng vài giờ đồng hồ.

Lực lượng công an phường 6, quận 10 đã có mặt ngay sau đó nhưng kẻ thủ ác đã biến mất. Anh Phúc bị chém sượt từ đỉnh đầu xuống và đã được đưa đi cấp cứu.

Vỉa hè xung quanh sân Thống Nhất thường xuyên bị lấn chiếm, làm mất cảnh quan. Kẻ xấu cũng thường xuyên trà trộn, giật dọc, móc túi của khán giả đến sân xem bóng đá. Lực lượng bảo vệ rất vất vả dẹp loạn mỗi khi có những sự kiện lớn diễn ra.

Bóng Đá Plus

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net