Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Balotelli 'đẩy' bồ cũ vào đường nghiện ngập

Siêu mẫu ngực trần Sophie Reade cho biết cô đã dính vào ma túy sau khị bị chân sút Man City cho nếm 'trái đắng'.

>> Balotelli bị 'khóa khẩu' khi mừng bàn thắng

Balotelli

Balotelli từng hẹn hò với Sophie Reade hồi năm 2010.

Hồi năm 2010, Sophie Reade từng có thời gian mặn nồng cùng Balotelli khi chân sút người Italy vừa chân ướt chân ráo tới Anh đầu quân cho Man City. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Sophie và Balotelli cũng không kéo dài được lâu bởi thói lăng nhăng của "Ngựa chứng". Trong khi hẹn hò cùng Sophie, chân sút Man City còn tranh thủ "tòm tem" với người bạn gái thân nhất của cô nàng Faye-Evette Betts.

Bẽ bàng vì bị người yêu và bạn thân "cắm sừng", Sophie đã quyết định chia tay với Balotelli ngay thời điểm vừa bước sang năm 2011. "Tôi muốn mọi người biết được bộ mặt thật của Faye-Evette, người lên giường với chàng trai mà tôi đang hẹn hò. Cô ta thật là một đứa bạn tồi. Chào năm 2011", Sophie bức xúc tỏ nỗi niềm trên Twitter sau khi phát hiện Balotelli và Faye-Evette lừa đối cô.

Faye-Evette Betts

Faye-Evette Betts - cô bạn thân cướp bồ của Sophie Reade. Ảnh: MS.

Chán chường vì bị lừa tình, Sophie sau đó đã dính vào ma túy. Cô người mẫu 23 tuổi bị khủng hoảng tâm lý nặng nề và hiện phải nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia để cai nghiện. "Chuyện xảy ra khiến tôi bị tổn thương nặng nề về tinh thần. Tuy nhiên tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau chuyện này", bồ cũ của Balotelli tự nhủ mình trên Twitter.

>> Xem ảnh bốc lửa của Sophie Reade

Lan Chinh

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 1 trên 1 ý kiến

8:44 23/6/2012

bapmy72

đẹp thật

Trả lời ý kiến của bapmy72

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net