Joey Barton tố Becks 'bóc lột trẻ em'
Tiền vệ Joey Barton của Queen Park Rangers (QPR) vừa gây sốc với những lời chỉ trích đối với ngôi sao LA Galaxy trên Twitter cá nhân.
>> Becks bị đuổi khi làm khán giả
>> Becks tiệc tùng thâu đêm

|
| Barton bất ngờ chỉ trích Becks. Ảnh: SC. |
Becks vừa triển khai chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho bộ sưu tập đồ lót anh hợp tác cùng H&M. Bên cạnh hình thức quảng cáo thông qua các poster, màn hình điện tử trên đường phố, mới đây ngôi sao người Anh còn không ngần ngại chi ra 2,2 triệu bảng để được quảng cáo trong buổi tường thuật trực tiếp trận chung kết giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ Super Bowl.
Xem clip quảng cáo qua TV, tiền vệ đội trưởng của QPR Joey Barton gây sốc khi cho rằng đồ lót của Becks chỉ là hàng "đểu", được sản xuất ở Trung Quốc và chỉ trích công ty sản xuất đồ lót cho Becks bóc lột sức lao động của trẻ em.
"Họ chỉ bỏ ra 1 xu để làm ra sản phẩm ở thế giới thứ ba. Họ bóc lột sức lao động trẻ em và việc bỏ ra 9,99 bảng để mua một bộ đồ lót kém chất lượng, hiệu Beckham thật là phỉ báng", Barton viết trên trang Twitter cá nhân.

|
| Poster quảng cáo sản phẩm đồ lót của Becks trên đường phố. Ảnh: SG. |
Đáp lại lời chỉ trích của tiền vệ QPR, người đại diện của Becks khẳng định, việc làm ăn của công ty H&M ở Trung Quốc hoàn toàn minh bạch và tuân thủ luật pháp nước này.
"Becks là đại sứ của Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) và vì vậy kẻ nào buộc tội anh ấy bóc lột trẻ em chắc hẳn là một gã điên", người phát ngôn của tiền vệ 36 tuổi tỏ ra bức xúc.
Lan Chinh