Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Chi 10.000 euro để đến sân tập đúng giờ

Tân binh người Serbia, Milos Krasic gây ấn tượng mạnh với các fan 'Bà đầm già thành Turin' khi sẵn sàng bỏ tiền túi để không lỡ mất buổi tập đầu tiên với CLB mới.

Krasic vừa ký hợp đồng với CLB Juventus. Ảnh: Oleo.

Tiền vệ 25 tuổi vừa ký hợp đồng chuyển từ CSKA Moscow sang Juventus với mức phí khoảng 15 triệu euro. Khi chàng tân binh Juve tới Belgrade để lấy các giấy tờ xuất nhập cảnh, đại sứ quán Italy lại đóng cửa để sửa chữa và Krasic lỡ mất chuyến bay duy nhất tới Turin cũng đồng nghĩa với việc bỏ lỡ buổi tập đầu tiên trong màu áo mới.

Theo Offside, có thể nhiều cầu thủ khác sẽ chán nản, thuê khách sạn ngủ lại qua đêm và bay tới Italy vào ngày hôm sau nhưng tiền đạo người Serbia này lại khác. Anh bỏ ra 10.000 euro thuê máy bay riêng chở đến Turin để kịp có mặt trên sân tập đúng giờ.

Milos Krasic được các chuyên gia đánh giá là một tiền vệ công có những cú rê bóng tốc độ và kỹ thuật cao. Gia nhập Juventus, ngôi sao có mái tóc giống cựu cầu thủ của "Bà đầm già", Paven Nedved, khoác áo số 27.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net