Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Hải Phòng thắng kịch tính ở Hàng Đẫy

Đội bóng đất Cảng có chiến thắng quan trọng trước kình địch Hà Nội T&T ngay tại sân khách nhờ pha lập công ở phút 90 của trung vệ John Wole. Trong khi đó, trận thua thứ 14 ở V-League khiến Nam Định sớm nhận vé xuống chơi hạng nhất.

Vòng 20 V-League

Trên sân Hàng Đẫy, Hải Phòng và Hà Nội T&T gặp lại nhau trong trận đấu đáng chú ý nhất vòng đấu. Lượt đi, đội bóng thủ đô thắng 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Gonzalo trong trận cầu đầy bạo lực và nhiều tranh cãi. Ở ngày tái ngộ, Hải Phòng là đội mở tỷ số trước nhờ công của Đức Thắng ở phút 21. Tuy vậy, Sỹ Cường nhanh chóng giúp Hà Nội T&T san hòa tỷ số với bàn thắng ba phút sau đó.

Tưởng chừng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì kịch tính xảy đến đúng phút cuối cùng. Trung vệ John Wole lên tham gia tấn công, dứt điểm thành công từ pha đá phạt của Leandro. Như vậy, thầy trò HLV Vương Tiến Dũng trả sòng phẳng món nợ lượt đi trước đại diện thủ đô.

Ở sân Thiên Trường, Nam Định để HAGL lội ngược dòng thắng lại 2-1 và gần như hết hy vọng ở lại V-League mùa sau. Collante mở tỷ số cho chủ nhà ngay phút 12. Tuy vậy, Evaldo nhanh chóng gỡ hòa cho đội bóng phố Núi ngay trong hiệp một. Phút 56, Văn Trương ấn định tỷ số 2-1 của trận đấu mang về ba điểm quý giá cho HAGL. Như vậy, sau 20 vòng, đội bóng thành Nam mới có 12 điểm và dù có thắng 6 trận còn lại, số điểm 30 cũng khó đủ để giúp Nam Định khỏi xuống hạng.

Đà Nẵng tiếp tục thất bại trước SLNA. Ảnh: Thế Ngọc.

Tại Chi Lăng, SLNA tiếp tục khiến ĐKVĐ Đà Nẵng ôm hận. Liên tục vươn lên dẫn trước, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng bảo vệ thành công lợi thế cho tới phút cuối cùng của trận đấu. Đây là thất bại đầu tiên tại V-League của đội bóng sông Hàn tại sân nhà kể từ đầu mùa.

Trong khi đó, đội cùng cảnh ngộ với Nam Định là Navibank Sài Gòn lại tìm được một điểm sau trận hòa không bàn thắng với Thanh Hóa. Sau trận này, thầy trò HLV Mai Đức Chung có 15 điểm và kém chính đối thủ cạnh tranh Thanh Hóa 9 điểm khi giải còn 6 vòng đấu nữa.

Tại Cao Lãnh, chủ nhà Đồng Tháp cho đối thủ Hòa Phát phơi áo với tỷ số 4-1. Aganun lập cú đúp trong khi Văn Ngân và Felix mỗi người đóng góp một bàn vào chiến thắng ấn tượng này. Thanh Trung ghi bàn danh dự cho đội bóng thủ đô vào phút cuối cùng trận đấu.

Trên sân Nha Trang, Quang Hải và Agostinho nhanh chóng đưa chủ nhà vươn lên dẫn trước 2-0 nhờ hai pha lập công ở các phút 29 và 34. Sang hiệp hai, dù nỗ lực, cầu thủ Đồng Tâm cũng chỉ tìm kiếm được một bàn gỡ của Tshamala ở phút 57 và đành chấp nhận trắng tay rời phố biển Nha Trang.

Trong khi đó, Ninh Bình của HLV Lê Thụy Hải có chiến thắng quan trọng khi tiếp Bình Dương ở sân Tràng An. Thắng trận này, đội bóng cố đô vươn lên thêm một bậc trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 8 với 29 điểm sau 20 lượt đấu. Trong khi đó, Bình Dương không những lỡ cơ hội đòi lại ngôi đầu từ tay Hà Nội T&T, mà họ còn để Đồng Tháp lấy mất vị trí thứ hai. Hai đội cùng có 35 điểm nhưng thầy trò HLV Phạm Công Lộc xếp trên nhờ thành tích đối đầu tốt hơn.

TT Đội Trận T H B Điểm

Thế Ngọc

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net