Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

HAGL đối đầu với đội bóng của Beckham

Tháng 10 tới, CLB phố Núi sẽ tham dự giải tứ hùng tổ chức ở San Francisco (Mỹ), thi đấu cùng CLB Los Angeles Galaxy - CLB của tiền vệ nổi tiếng người Anh.

Cầu thủ HAGL (trắng) sẽ tham gia giải đấu giao hữu ở Mỹ trong tháng 10 tới. Ảnh: Kỳ Lân.

Hiện tại, BTC giải tiếp tục chờ hai đội khách mời khác trước khi tiến hành chốt danh sách 4 đội tham gia. Lời mời tham dự giải do Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn nhận được từ đối tác ở Mỹ. Khi có thông tin này, bầu Đức nhanh chóng gật đầu, để thầy trò HLV Kiatisuk có cơ hội giao lưu ở Mỹ. Thông tin này được xác nhận trên website của HAGL.

Theo đó, HAGL sẽ thi đấu với Los Angeles Galaxy tại San Francisco (Mỹ) vào tháng 10 tới. Đội bóng phố núi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải đấu này. Lúc này, Beckham nhiều khả năng sẽ quay lại CLB chủ quản Los Angeles Galaxy sau khi hoàn thành bản hợp đồng cho mượn với AC Milan ở Serie A vào tháng 5.

Trong khi đó, V-League 2010 cũng kết thúc từ đầu tháng 8 nên HAGL không gặp trở ngại gì về thời gian khi lên đường sang Mỹ. Không những vậy, bầu Đức cho biết sẽ đưa thầy trò HLV Kiatisuk tới trung tâm huấn luyện của Arsenal để luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới trong thời gian hơn 2 tháng.

Thế Ngọc

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net