Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Cay cú vì bị gỡ hòa, cầu thủ Hải Phòng đánh nhau

Màn gà nhà tẩn nhau diễn ra giữa thủ môn Quang Huy và tiền vệ Aniekan, ngay sau trận đấu giữa Hải Phòng và Ninh Bình kết thúc, khi đội bóng đất Cảng bị gỡ hòa ở phút 97.

Quang Huy và Aniekan lao vào đánh nhau trên sân Ninh Bình.

Đến làm khách tại Ninh Bình, Hải Phòng dẫn trước chủ nhà 2-1 cho tới phút 90 của trận đấu. Trọng tài Phạm Quốc Dũng cho trận đấu bù giờ 7 phút và đúng vào phút cuối cùng, Gustavo ghi bàn thắng quý giá gỡ hòa cho Ninh Bình.

Trên đường rời sân, Aniekan tới gần Quang Huy, chỉ trích dữ dội phong độ và đổ lỗi cho thủ môn này vì bàn thua đau dù bàn thua này được xác định là không có lỗi của Quang Huy.

Trong khu vực kỹ thuật, xung đột lại xảy ra khi Aniekan tiếp tục mắng mỏ Quang Huy và còn dọa "ra tay" với thủ môn này. Vượt quá sức chịu đựng, thủ thành người Nam Định quyết định lao vào để ăn thua đủ với đồng đội. Rất may, ban huấn luyện kịp thời can thiệp để không khiến sự việc đi quá xa.

Đây là sự cố hy hữu ở V-League khi hai đồng đội đánh nhau ở khu vực kỹ thuật. Trong khi đó, Hải Phòng tiếp tục đối mặt với những mâu thuẫn nội bộ trong thời gian tới. Ngay sau sự cố này, cả Aniekan và Quang Huy sẽ phải viết tường trình và chịu mức phạt của CLB.

Thế Thái

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net