C. Ronaldo 'diễn' không đạt bằng Becks
Rất nhiều lời xì xầm nổi lên, trong đó không ít lời chê bai về khả năng tạo dáng trước ống kính của tiền vệ cánh, sau khi những bức ảnh đầu tiên của siêu sao quảng cáo cho nhãn hiệu nội y Armani xuất hiện.
>> Kiểu tạo dáng của C. Ronaldo là 'hàng nhái'
>> C. Ronaldo xuất hiện trong quảng cáo đồ nội y
 |
 |
| Những múi cơ bụng của C. Ronaldo cũng bị chê là không thật. Ảnh: Daily Mail. |
Tờ Daily Mail nhận xét, C. Ronaldo có lợi thế là tuổi trẻ và thân hình rắn chắc, cơ bắp có thể nói là hoàn hảo nhưng so với "tiền bối" Beckham thì anh còn kém xa về khả năng "diễn". Trong các bức ảnh chụp mới nhất, ngôi sao Real trông khá mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng không thể hiện được thần thái cũng như vẻ đẹp trai vốn có một cách tự nhiên. Cầu thủ hay nhất của FIFA năm 2008 có phần ngượng ngập trước ống kính.
 |
 |
| Sở hữu thân hình được xem là hoàn hảo nhưng C. Ronaldo lại không 'diễn' tự nhiên được như Becks. Ảnh: Daily Mail. |
Năm ngoái, bộ ảnh quảng cáo đồ lót của vợ chồng Beckham thu hút nhiều sự chú ý của fan trên khắp thế giới. Hàng nghìn người tập trung ở các quảng trường lớn tại Anh, Mỹ, Italy...chiêm ngưỡng cặp đôi tình tứ trong những bộ đồ sexy. Ngay cả những bức ảnh Becks chụp một mình cũng tạo ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ, giúp Armani thắng lớn trên các thị trường.
 |
 |
| Tiền vệ cánh hài lòng với những bức ảnh quảng cáo cho Armani dù bị chê. Ảnh: Daily Mail. |
Không để ý nhiều đến những lời chê bai, C. Ronaldo vẫn rất tự tin và hài lòng với các bức ảnh chụp khoe cơ thể cường tráng.
Hoàng Trang