Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Trận hỗn chiến của Arsenal

Trận đấu vòng 18 giữa Pháo thủ và CLB vùng Yorkshire trở thành một cuộc hỗn chiến thực sự khi các cầu thủ hai bên lao vào nhau, quyết ăn thua bằng sức mạnh cơ bắp.

Theo The Sun, mối quan hệ gữa hai đội bóng bắt đầu xấu đi từ trận tứ kết FA Cup năm ngoái. Mỗi lần họ chạm chán, không khí trong sân căng thẳng như trận chiến giữa hai kẻ thù một mất một còn và trận đấu hôm 19/12 cũng không phải là ngoại lệ. Kết quả trận đấu là 3-0 nghiêng về các chàng Pháo thủ thành London.

Cầu thủ hai bên thi đấu quyết liệt, thường xuyên có những pha vào bóng thô bạo và trả đũa lẫn nhau "Ngòi nổ" của cuộc chiến bắt đầu từ khi tiền vệ người Pháp Samir Nasri dẫm chân lên người Richard Garcia của Hull City trước khi hiệp một kết thúc. Một số cầu thủ hai đội nổi nóng, lao vào nhau, văng tục và túm áo đối phương. Phải rất vất vả, đồng đội và các trọng tài mới làm dịu "những cái đầu nóng" trước khi mọi việc tiến đi quá xa.

Hình ảnh các cầu thủ Arsenal và Hull City gây gổ trên 163:

Barmby của Hull City nổi nóng với Nasri sau khi tiền vệ Pháp dẫm lên người Garcia.
Một số cầu thủ của hai bên lao vào nhau 'quyết ăn thua'.
Arshavin và Craig Fagan cũng định sử dụng cơ bắp để giải quyết mâu thuẫn.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net