Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Wigan trả lại tiền vé cho fan sau thảm bại 1-9

Hơn 1.000 CĐV của CLB đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng đã hành quân tới sân White Hart Lane hôm 22/11 sẽ nhận được khoản tiền vé sau khi đội bóng của họ có trận thua bạc nhược trước Tottenham.
>> Chiến thắng hủy diệt của Tottenham

Nổi thất vọng của thủ môn Chris Kirkland khi phải chín lần vào lưới nhặt bóng. Ảnh: Reuters.

Thông báo trả lại tiền vé cho fan được đăng trên website của Wigan một ngày sau trận thảm bại. Các CĐV sẽ nhận được số tiền này trước Giáng sinh.

""Chúng tôi đã làm người hâm mộ thất vọng tràn trề. Đây chỉ là hành động nhỏ toàn đội nghĩ mình phải làm để bù đáp phần nào lòng trung thành của fan. Chúng tôi rất xấu hổ vì màn trình diễn rất tồi tệ đó. Chúng tôi đã chơi dưới sức mình và cảm thấy nợ các CĐV. Là những cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi vẫn phải cố gắng tiến về phía trước", thủ quân Mario Melchiot phát biểu.

Hành quân tới sân White Hart Lane, các cầu thủ Wigan và fan không hề nghĩ rằng mình bị thua tới 9 bàn và chỉ ghi được một bàn thắng danh dự. Mọi việc không còn gì tồi tệ hơn khi một bàn thua do bóng đập vào người thủ môn Chris Kirkland bay vào lưới. Trận thắng tưng bừng và khó tin của Spurs ghi dấu ấn của Defoe với năm bàn và anh tự tin sánh vai cùng Alan Shearer và Andy Cole, những người cũng từng lập được kỳ tích này trong một trận đấu Ngoại hạng.

Theo Mirror, nhà cái William đặt cược rằng HLV Roberto Martinez của Wigan sẽ mất chức trước Giáng sinh. Khả năng đội bóng của ông ghi được từ 10 bàn thắng trở lên cho tới cuối mùa giải là 1 ăn 40.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net