Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Vợ A. Cole an ủi thí sinh khóc trên sân khấu

Từng đứng trên sân khấu thi hát nên ở cương vị giám khảo, bà xã hậu vệ Chelsea rất thông cảm với tâm trạng lo lắng hồi hộp của các thí sinh tham gia chương trình tuyển chọn tài năng âm nhạc X-Factor.

Cheryl bước lên sân khấu nắm tay Amie khích lệ cô hoàn thành phần thi. Ảnh: Daily Mail.

Trong buổi ghi hình mới nhất của X-Factor, Amie Buck, cô gái 22 tuổi và cũng đến từ Newcastle như Cheryl, òa khóc trên sân khấu vì run và bị giám khảo chê giọng hát. Người đẹp nhất thế giới rời hàng ghế dành cho ban giám khảo, nhẹ nhàng khích lệ giúp Amie tự tin hoàn thành phần thi của mình.

Vững tin sau sự động viên của bà xã A. Cole, Amie gạt nước mắt để tiếp tục trình bày phần thi. Ảnh: Daily Mail.

"Tôi cảm thấy rất lo lắng hồi hộp nhưng cũng rất phấn khích", thí sinh 22 tuổi phát biểu với ban giám khảo trước khi cất giọng hát. Chọn ca khúc Fallin' của Alicia Keys, Amie bị vị giám khảo khó tính Simon Cowell chê là chất giọng không phù hợp. Tuy nhiên, Cheryl đã kịp thời trấn an đồng hương bằng lời khen: "Tôi nghĩ là bài hát đó hơi quá sức với bạn, Amie ạ nhưng tôi thực lòng cho rằng bạn có giọng hát pop truyền cảm đấy".

Người đẹp nhất thế giới tỏ ra thân thiện và nhiệt tình với cô thí sinh đồng hương. Ảnh: Daily Mail.

Theo Daily Mail, không thể gây ấn tượng với các thành viên còn lại của ban giám khảo, cô gái đến từ Newcastle khóc nức nở ngay trên sân khấu. Amie đề nghị cho mình thêm một cơ hội nhỏ nhoi nữa với ca khúc I'll Stand By You của Girls Aloud. Vừa run lại vừa buồn chán, thí sinh 22 tuổi hát trong làn nước mắt tuôn rơi, thậm chí cô còn quên cả lời.

Gần như ngay lập tức, Cheryl bước lên sân khấu nắm tay động viên Amie giúp cô gái trẻ vượt qua phần thi khó khăn này. Người đẹp nhất thế giới cũng nhận được tràng pháo tay của khán giả với hành động giúp đỡ thí sinh nhiệt tình này.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net