Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Công Vinh sẽ ra sân từ đầu trận gặp Porto

Theo tiết lộ của HLV Mota, tiền đạo Việt Nam nhiều khả năng sẽ được ông xếp đá chính ngay từ đầu trong trận Leixoes tới làm khách tại sân Dragao của Porto vào đêm nay (12/9).

Công Vinh dần khẳng định mình ở Leixoes. Ảnh: PT.

Đội hình ra sân chính thức sẽ chỉ được ông Mota chốt và đăng ký trước trận đấu khoảng hai tiếng đồng hồ. Tuy vậy, trả lời báo chí Bồ Đào Nha, HLV này cho biết sẽ thực hiện việc thay máu ở hàng công trong trận gặp Porto. Trong ba vòng đấu trước ở giải vô địch quốc gia, các chân sút của Leixoes hoàn toàn tịt ngòi và đội bóng chấp nhận những kết quả hoà không bàn thắng rất đáng tiếc.

HLV Mota cũng khẳng định về khả năng lớn sẽ đưa Công Vinh ra sân ngay từ đầu, vì những nỗ lực mà chân sút người Nghệ An đã thể hiện từ ngày đầu đặt chân tới đội bóng.

Liên quan tới trận đấu này, CLB T&T Hà Nội cho biết đã hoàn tất việc mua được bản quyền truyền hình của tất cả trận đấu còn lại của Leixoes ở giải vô địch Bồ Đào Nha, bắt đầu từ cuộc đối đầu với Porto vào 1h đêm nay 12/9 (giờ Hà Nội). T&T Hà Nội đã chuyển miễn phí quyền phát sóng này cho VTC và VCTV.

Ngọc Thế


Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net