Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Xe Michael Phelps nát bét phần đầu

Chiếc Cadillac Escalade của nhà vô địch Olympic Bắc Kinh bị hư hỏng nặng khi anh gặp tai nạn trên đường phố ở quê nhà Baltimore, bang Maryland tối 13/8.

Michael Phelps may mắn không bị thương dù phần đầu chiếc Cadillac Escalade nát bét. Ảnh: Bitten&Bound

Theo TMZ, "xế" của siêu kình ngư Michael Phelps va chạm mạnh với một chiếc Honda Accord tại khúc cua giữa hai con phố Calvert và Biddle. Cả hai chiếc xe đều bị nát bét phần đầu. Kỷ lục gia 23 tuổi và người lái chiếc Honda đều may mắn không bị thương tuy nhiên vẫn phải vào bệnh viện để kiểm tra.

Đại diện của cảnh sát Baltimore cho biết, nguyên nhân của tai nạn không liên quan tới việc nồng độ cồn nhưng nhiều khả năng do người lái chiếc Honda đã tăng tốc để tránh đèn đỏ và đâm trực diện và xe của Phelps.

Ngôi sao bơi lội người Mỹ vừa trở về từ cuộc thi vô địch các môn thể thao dưới nước ở Italy với 5 HC vàng và 1 HC bạc.

Hiện trường sau vụ tai nạn của Phelps trên AP:

Xe của siêu kình ngư bị hư hỏng nặng phần đầu.
Cảnh sát tới thu dọn hiện trường tai nạn.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net