Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

'Cơn bão' Denilson đổ bộ xuống Hải Phòng

Ngay ở buổi ra mắt CLB vào chiều nay (6/2), ngôi sao người Brazil đã tạo ra cơn sốt bóng đá với khán giả Hải Phòng. Hàng nghìn người hâm mộ đất Cảng theo Denilson tới sân Lạch Tray để được thấy anh bằng xương bằng thịt.

Denilson trước sự hâm mộ của CĐV Hải Phòng. Ảnh: Thế Lâm.

Tại khách sạn Harbour View - nơi diễn ra lễ trao số áo cho Denilson, hàng trăm CĐV có mặt từ rất sớm để đợi chờ khoảnh khắc siêu sao ra mắt. Họ làm náo động không khí trước cửa khách sạn bằng sự cổ động nhiệt tình.

Đến 14h30, chiếc xe chở Denilson xuất hiện và khi vừa bước ra cửa, cựu cầu thủ vô địch World Cup 2002 bị vây chặt bởi các CĐV. Họ thể hiện sự cuồng nhiệt bằng cách tranh thủ ôm hôn, quàng vai bá cổ hay thậm chí cố gắng chạm được vào người Denilson. Phải khó khăn lắm, cựu ngôi sao của Real Betis mới thoát khỏi đám đông nhờ sự giúp đỡ của lực lượng bảo vệ để đi vào phòng họp báo. Tại đây, Denilson cũng là trung tâm của cả căn phòng đầy ắp người hâm mộ đất Cảng. Họ nhảy bổ vào chỗ ngồi của anh để xin chữ ký, chụp ảnh cùng hay xin bắt tay.

Trong buổi lễ, Denilson được Chủ tịch Lê Văn Thành trao cho chiếc áo số 99. Cùng với anh, tân binh Bernard Achaw cũng được trao số áo 13. Hải Phòng từ chối tiết lộ số tiền chuyển nhượng và mức lương của Denilson nhưng theo một nguồn tin, anh sẽ nhận mức lương 35.000 USD mỗi tháng trong khoảng 4 tháng khoác áo Hải Phòng thi đấu ở lượt về V-League.

Denilson biểu diễn tâng bóng. Ảnh: Thế Lâm.

Ngay sau lễ ra mắt, Denilson đã ra sân Lạch Tray xỏ giày tập luyện cùng các đồng đội. Sau màn khởi động nhẹ, siêu sao này thể hiện khả năng tâng bóng bậc thầy, làm nức lòng khoảng hơn 7.000 khán giả có mặt tại sân Lạch Tray. Denilson cùng Minh Châu và Leandro liên tiếp nhận được các tràng pháo tay tán thưởng sau mỗi tuyệt chiêu vừa biểu diễn.

Tiếp đó, HLV Vương Tiến Dũng cho toàn đội chia làm hai thi đấu đối kháng. Trong khoảng 30 phút, Denilson không thể hiện được nhiều. Anh ít di chuyển và thỉnh thoảng tung ra các cú đảo chân rồi chuyền bóng tinh tế cho đồng đội. Tiền đạo Brazil tỏ ra khá mệt mỏi vì chưa quen thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Vào chiều 6/6 tới, Denilson sẽ có trận đấu ra mắt khi Hải Phòng gặp Đà Nẵng ở vòng 14 V-League.

Ngọc Thế

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net