Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Nicole chờ người yêu ngỏ lời

Nicole Scherzinger, người đẹp nóng bỏng của nhóm Pussycat Dolls, đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống gia đình nhưng việc quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào nhà vô địch Công thức 1.
>> Mong ước bình dị của sao F1

Nữ ca sĩ Nicole bắt đầu sốt ruột về chuyện chồng con. Ảnh: FX.

"Tôi có kết hôn không ư? Dĩ nhiên rồi, chắc chắn đấy nhưng tôi phải đính hôn trước đã chứ. Tháng 7 tới có vẻ là tháng đẹp", nữ ca sĩ 30 tuổi cười khi được hỏi về kế hoạch tương lai với tay đua Lewis Hamilton. "Kết hôn là sự khẳng định của tình yêu. Trong album ca nhạc solo của tôi, tôi cũng đã thể hiện điều này. Các bạn trong nhóm nhạc của tôi sẽ là phù dâu", Nicole chia sẻ với ngầm ý chỉ còn chờ đợi lời cầu hôn của sao 24 tuổi.

Sự háo hức về đám cưới sớm của bạn gái Hamilton trái ngược với thái độ của cô hồi tháng 11/2008, thời điểm Nicole bác bỏ tin đồn họ đã đính hôn. Giọng ca xinh đẹp và nhà vô địch F1 trẻ nhất trong lịch sử bắt đầu "dính với nhau" đầu năm 2008 và họ thường xuyên thể hiện tình yêu của mình mỗi khi cùng nhau tới dự các sự kiện lớn.

Có vẻ như mong muốn lập gia đình của Nicole sẽ sớm trở thành hiện thực vì trong cuộc phỏng vấn gần đây, Hamilton cũng tiết lộ ý định lấy vợ và sinh con trong thời gian gần.

Hoàng Trang




Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net