Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Nam Định thay tướng

HLV Nguyễn Ngọc Hảo sẽ nhường chiếc ghế nóng ở CLB thành Nam cho HLV phó Nguyễn Thế Cường, sau trận thua tan nát HAGL tới 1-5 ngay trên sân nhà Thiên Trường.

HLV Nguyễn Ngọc Hảo là HLV thứ 5 ở V-League phải mất việc. Ảnh: Hoàng Hà.

Sau khi nghỉ việc ở đội bóng, HLV Nguyễn Ngọc Hảo sẽ tiếp tục công tác ở Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Nam Định vì vẫn là người trong biên chế của Sở. Ông Hảo đã giữ chức HLV trưởng Nam Định liên tục từ V-League 2007 và được coi là công thần của đội bóng thành Nam.

Hồi đầu mùa, vị công thần này đã rất thành công với Nam Định, sau các chiến thắng ấn tượng trước Hải Phòng, Thể Công. Tuy nhiên, trong 6 vòng đấu gần đây, đội bóng của ông Hảo chỉ toàn hòa và thua. Họ thất bại tới 5 trận đấu trước Khánh Hòa, T&T Hà Nội, QK4, SLNA, HAGL và chỉ kiếm được một trận hòa trước Đà Nẵng. Hiện tại, họ đã tụt xuống đáy bảng xếp hạng với 11 điểm sau 11 vòng đấu.

Ngay sau trận thua đậm trước HAGL, ông Hảo đã bày tỏ nguyện vọng được "nghỉ ngơi" vì cảm thấy quá mệt mỏi và từ vòng 12 tới, HLV phó Nguyễn Thế Cường sẽ tiếp quản đội bóng từ ông Hảo.

Như vậy, chỉ sau 11 vòng đấu ở V-League 2009, ông Hảo là HLV thứ 5 sau Rield, Dutsit, Công Minh và Vital bị mất việc.

Bảng xếp hạng V-League 2009

TT Đội Trận T H B Điểm

Thế Ngọc

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net