Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bà bầu Coleen đi làm đẹp

Hạnh phúc vì sắp được làm mẹ nhưng vợ của tiền đạo MU vẫn không quên tới cửa hàng 'tu sửa' nhan sắc ở Liverpool.
>> Kiểu tóc mới của bà Rooney

Từ khi thông báo mình có bầu, Coleen vẫn 'chăm chỉ' dạo phố và mua sắm. Ảnh: Daily Mail.

Sau khi rời khỏi tiệm làm đẹp, bà bầu Coleen thong thả dạo bước tới cửa hàng bánh mỳ. Vợ tiền đạo Anh trông thoải mái với bộ váy đen rộng cùng đôi dép bệt, mặc dù vậy, các fan vẫn có thể nhìn rõ bụng bầu 4 tháng của Coleen. Vợ chồng chàng 'Shrek' sẽ đón con đầu lòng vào tháng chín tới.

Theo Daily Mail, cặp đôi có tổng tài sản 35 triệu bảng này chưa bao giờ giấu diếm ý định sinh nhiều con, từ ba đến bốn đứa. Coleen thậm chí còn khẳng định sẽ bỏ việc chỉ để ở nhà chăm con và làm việc nội trợ.

Vợ chồng Rooney luôn mong có một gia đình đông đúc. Ảnh: Daily Mail.

Tuần trước, bà xã Rooney tự cho phép mình tham gia một bữa tiệc tùng kể từ khi thông báo có bầu. Đó là tiệc sinh nhật lần thứ 50 của bố cô, ông Tony, tại nhà hàng Wings theo kiểu Trung Quốc ở Manchester.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net