Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Văn Quyến được xóa án treo giò

Ngày 29 Tết, Quyến vẫn xách giày ra sân Vinh tập cùng đồng đội ở SLNA. Khác với những ngày trước đây, nụ cười đã trở lại với tiền đạo xứ Nghệ trên từng bước chạy.
>> SLNA trước mùa giải mới

Văn Quyến mong sớm lấy lại được phong độ như trước đây.

Kể từ tháng 3/2007, khi Văn Quyến nhận án treo giò, đến nay, ít khi nào thấy Quyến vui đến vậy. Ngày 21/1, tiền đạo này đã chính thức được VFF xóa án treo giò. Theo mức án cũ, Quyến bị cấm thi đấu tới tháng 3/2010.

"Hắn vẫn còn hay phết, trong tập luyện và sinh hoạt, Quyến đã thực sự thay đổi", Lê Việt Khoa, đồng đội của Quyến, nhận xét. Được trở lại sân cỏ nhưng Quyến chưa thể nào thể hiện được khả năng như trước đây được. Cầu thủ này cho biết, mình chỉ mới được 70 - 80% phong độ.

Đầu tháng 1, Văn Quyến ký hợp đồng 2 năm với CLB với mức lương cũng được tăng lên thành 25 triệu đồng mỗi tháng.

Trong dịp Tết năm nay, đội bóng xứ Nghệ sẽ chỉ nghỉ ngày mùng một Tết. Các cầu thủ sẽ tập trung từ 14h ngày mùng hai. Theo Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm, mức thưởng Tết của các cầu thủ chỉ dừng ở mức vài triệu đồng, tùy theo năng lực của mỗi người.

Ngoài Văn Quyến, các cầu thủ Văn Trương, Quốc Vượng cũng nhận được tin vui đầu năm khi họ được giảm án.

Thanh Tùng


Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net