Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Armstrong sắp có con thứ tư

VĐV đua xe người Mỹ và cô bạn gái Anna Hansen đang mong chờ con chung của hai người sẽ chào đời vào tháng 6.

Lance Armstrong khi còn thi đấu. Ảnh: IM.

Lance Armstrong khi còn thi đấu. Ảnh: IM.

"Anna, tôi và gia đình đều cảm thấy rất phấn khích và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng năm 2009 sẽ mang lại cho chúng thôi thêm nhiều điều nữa", Lance Armstrong chia sẻ.

Theo People, tay đua 37 tuổi, từng giành 7 chức vô địch Tour de France, sẽ ăn mừng sự kiện này trong phạm vi gia đình.

Trong làng đua xe, Armstrong không chỉ gây ấn tượng bởi thành tích của anh mà còn bởi nỗ lực vượt qua căn bệnh ung thư tinh hoàn để tiếp tục thi đấu. Tháng 9 vừa qua, anh cũng tuyên bố sẽ trở lại sự nghiệp chuyên nghiệp và tham dự Tour de France vào năm tới.

Armstrong cùng vợ cũ và các con tại Tour de France.

Armstrong cùng vợ cũ và các con tại Tour de France. Ảnh: AP.

Hiện nay, Armstrong đã có 3 con, bé Luke, 9 tuổi và cặp sinh đôi 7 tuổi, Isabella và Grace với người vợ cũ Kristin. Họ ly dị vào năm 2003. Những cô bé, cậu bé này chào đời do thụ tinh nhân tạo, khi tinh trùng của Armstrong được lưu giữ lại trước khi tay đua này tiến hành các trị liệu vì ung thư. Trong khi đó, bé thứ tư của Armstrong ra đời tự nhiên, nên gia đình VĐV này hết sức vui mừng.

Hansen thích đi xe đạp leo núi. Ảnh: Postchronicle.

Armstrong và Anna Hansen hẹn hò bí mật từ tháng 7. Họ gặp nhau khi tay đua người Mỹ tham gia hoạt động từ thiện. Anna làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận vì những người thoát khỏi căn bệnh ung thư. Cô tốt nghiệp khoa Sinh, Đại học Colorado.

Ban Mai


Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net