> Tuyển Việt Nam bổ sung 5 cầu thủ" /> 5 cầu thủ trẻ bị loại 'oan' khỏi AFF Cup: Tin, Video clip, Hình ảnh Ngôi Sao
Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

5 cầu thủ trẻ bị loại 'oan' khỏi AFF Cup

HLV Calisto vừa gạch tên 5 cầu thủ của đội Olympic do chính ông chọn lựa là Xuân Hợp, Tấn Trường, Chu Ngọc Anh, Minh Đức và Công Huy vì bộ phận chức năng của LĐBĐ VN (VFF) "quên" những điều ông dặn dò.
>> Tuyển Việt Nam bổ sung 5 cầu thủ

HLV Calisto sẽ chỉ còn 25 cầu thủ để chọn ra 22 cho AFF Cup 2008. Ảnh: Hoàng Hà.

Theo đúng ý định của HLV Calisto, 5 cầu thủ trẻ sẽ phải có mặt ở tuyển từ hai ngày trước, vào tối ngày 18/11 nhưng cho đến tận chiều qua không một ai xuất hiện. Vì vậy, nhà cầm quân người Bồ tức giận: "Tôi sẽ không đợi họ nữa. Đội tuyển của tôi không còn thời gian nữa rồi".

Tuy nhiên, 5 cầu thủ này không có lỗi vì họ không biết mình được gọi tập trung. Trong bản danh sách do Tổng cục TDTT công bố, lại không có tên của 5 người này. "Tôi đã nói rõ ràng với bộ phận chức năng của VFF nhưng họ lại không truyền đạt đến cầu thủ. Đội tuyển chịu thiệt nhưng tôi không còn cách nào khác. 5 cầu thủ này sẽ không còn cơ hội kể cả sau khi chúng tôi đi Singapore về", Calisto nói.

Ngày 4/11, trước khi Olympic Việt Nam của HLV Mai Đức Chung lên đường sang Myamar tham dự Cup Hoàng Gia, HLV Calisto đã công bố bản danh sách 30 cầu thủ dự kiến tham dự AFF cup 2008. Trong đó, ngoài 25 tuyển thủ hiện tại còn có 5 học trò của ông Chung. HLV Calisto đã làm việc với Phòng ĐTQG và đào tạo trẻ của VFF và yêu cầu những cầu thủ trên phải có mặt trong đội hình ngay khi Cup hoàng gia Myamar kết thúc.

5 cầu thủ trẻ không còn cơ hội đồng nghĩa với việc đoàn quân áo đỏ sẽ "đóng khung" trong số 25 cái tên hiện tại. Do vậy, không khó nữa để xác định đội hình của ông Calisto tại AFF cup 2008 bởi sau khi tham dự trận giao hữu với Singapore về sẽ chỉ có 3 cái tên bị loại.

Ngay cả việc HLV Mai Đức Chung sau khi trở về từ Myamar nhưng không có bất cứ thông tin gì liên lạc với HLV Calisto cũng khiến thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam cảm thấy ông không nhận được nhiều sự hỗ trợ. Ông nói: "Ai cũng biết ông Chung là trợ lý thứ nhất của tôi ở đội tuyển trước khi sang Olympic làm nhiệm vụ. Nhưng cho tới giờ tôi cũng không biết thông tin gì về ông ấy".

Thế Ngọc

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net