> Vợ Redknapp sắp sinh vẫn đi giày cao gót" /> Bụng bầu tháng cuối vẫn đi mua sắm: Tin, Video clip, Hình ảnh Ngôi Sao
Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bụng bầu tháng cuối vẫn đi mua sắm

Chỉ còn gần một tháng nữa là đến ngày"lâm bồn" nên bà xã của Jamie Redknapp cùng chồng tận dụng thời gian còn lại đi mua sắm các vật dụng cần thiết cho việc sinh nở
>> Vợ Redknapp sắp sinh vẫn đi giày cao gót

Louise với cái bụng bầu tháng cuối được che phủ bằng chiếc áo len rộng choàng bên ngoài. Ảnh: Daily Mail.

Với chiếc bụng nhô cao và khá nặng nề được che bằng chiếc áo len choàng ngoài, Louise thong thả và mỉm cười sánh bước bên đức lang quân tại Notting Hill, London. Từ khi mang bầu, người đẹp đã tăng gần 20 kg.

Theo Daily Mail, thiên thần nhỏ của nhà cựu tiền vệ Liverpool sẽ chào đời vào khoảng đầu tháng 11 tới và có thể trùng với sinh nhật lần thứ 34 của nữ ca sĩ Louise (vào ngày 4/11). Đây là cậu con trai thứ hai sau bé Charley của Redknapp.

Nữ ca sĩ và chồng sẽ đòn chào đứa con thứ hai vào đầu tháng 11 tới. Ảnh: Daily Mail.

Một người bạn của gia đình này tiết lộ, Louise hạnh phúc với việc có thêm thành viên mới trong gia đình nhưng cũng lo lắng liệu mình có lấy lại vóc dáng để trở lại làm việc vào đầu năm mới. "Một thân hình thon thả và hoàn hảo sẽ làm cô ấy tự tin hơn. Louise nói rằng sẽ bắt tay vào tập luyện ngay sau khi sinh xong. Cô ấy đang tập yoga", người bạn này cho biết.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net