Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bỏ bóng đá để làm người mẫu ngực trần

Eva Roob, người đẹp 23 tuổi chơi ở vị trí tiền vệ của CLB Nuremberg (Đức) đã quyết định treo giày và chuyển sang làm nghề người mẫu với lý do kiếm tiền trang trải cuộc sống.

"Thu nhập từ bóng đá không đủ nên tôi phải đi làm thêm", nữ cầu thủ tóc vàng chia sẻ trên tờ Bild. Trước đây, Eva cũng làm quen với sàn diễn và coi nghề người mẫu là nghề tay trái.

Công việc mới của người đẹp 23 tuổi sẽ bắt đầu từ hôm 16/10 tại hội chợ tình ái Venus. Eva sẽ múa khỏa thân ở các vũ trường, quán rượu và chụp ảnh cho các tạp chí. Nữ tiền vệ dự định phẫu thuật thẩm mỹ để vòng một của mình trở nên bắt mắt hơn. Người đẹp cũng lấy tên mới là Samira Summer để "hành nghề" người mẫu ngực trần.

Eva khởi nghiệp cầu thủ năm 2001 và nhanh chóng trở thành trụ cột của CLB bóng đá nữ Nuremberg tại giải hạng nhì Đức.

Hình ảnh người đẹp Eva Roob, ảnh trên Sportmedia:

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net