Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Cầu thủ Brazil bị bạn gái thuê người giết

Làng thể thao xứ sở Samba rung động sau khi Thiago Da Silva, cựu cầu thủ Vasco de Gama bị chết với các vết thương tích rất nặng. Cảnh sát cho biết vụ giết người này liên quan tới cô bạn gái cũ của anh.

Cầu thủ 25 tuổi đang chơi cho đội Estacio de Sa Soccer Club tại giải hạng nhì Brazil. Silva đã chết tại Bệnh viện ở Rio de Janeiro tối 24/9. Sáu ngày trước đó, Da Silva bị 3 người đàn ông có vũ khí khống chế và bắt cóc ở sân bóng. Anh bị còng tay, tra khảo dã man và khi cố gắng chạy trốn, cầu thủ này đã bị bắn 3 phát đạn vào người.

Các điều tra viên nghi ngờ cô bạn gái cũ Alyne Padula của Da Silva chính là hung thủ thuê người bắt cóc rồi giết bạn trai. Trước khi chết, cựu cầu thủ Vasco de Gama đã kịp tiết lộ rằng chỉ khoảng thời gian ngắn sau khi chấm dứt mối quan hệ với Padula thì anh bị bắt cóc. Hơn nữa, 3 người đàn ông gây ra án mạng đều là bạn của dì cô gái.

Theo Goal, cả bạn gái cũ và người dì của cô này bị nghi ngờ là chủ mưu vụ bắt cóc đã bị bắt hôm chủ nhật (21/9). Hai người phụ nữ cũng bị buộc tội đã thuê người ám sát Da Silva.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net