Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Phạt tiền sân Hàng Đẫy vì CĐV đốt pháo sáng

Với lý do "không hoàn thành nhiệm vụ" trong trận đấu giữa Hòa Phát và Hải Phòng ở vòng 23 V-League vừa qua, BTC sân Hàng Đẫy sẽ bị LĐBĐ VN (VFF) xử phạt 50 triệu đồng.

Dựa trên những báo cáo và các đoạn băng ghi hình về việc để cho các CĐV Hải Phòng mang pháo và đốt trong sân mà không thể kiểm soát, BTC sân Hàng Đẫy đã không hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an toàn anh ninh, như đã từng cam kết ở trước vòng 19.

Bên cạnh đó, Ban kỷ luật cũng dành cho Hải Phòng án phạt là 30 triệu đồng, với "tội danh" gây rối trên sân Hàng Đẫy. Đây là quyết định cuối cùng mà hội đồng kỷ luật của VFF đưa ra sau buổi họp sáng qua.

Theo trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường, lý do chính dẫn đến việc để fan Hải Phòng đem pháo sáng vào và đốt trong sân là do BTC sân đã quá chủ quan. Ông Hường cho biết: "Họ đã không lường trước được những dấu hiệu bất ổn về an ninh, không ngăn chặn kịp thời khi các CĐV Hải Phòng bắt đầu có dấu hiệu đốt pháo, dẫn tới việc tình hình trở nên phức tạp và nằm ngoài tầm kiểm soát".

Trong khi đó, một thành viên BTC sân Hàng Đẫy cho biết sẽ có văn bản khiếu nại: "Chúng tôi thấy rằng việc xử thế này là không công bằng. Việc CĐV Hải Phòng đến sân từ sớm với số lượng quá đông, phá cửa sân để vào là không thể kiểm soát được. Hơn nữa, với số lượng 5000-7000 người ngồi như thế trên khán đài, cảnh sát khó mà lên tận đó để bắt giữ từng người. Tôi nghĩ rằng việc này có thể xảy ra ở bất kỳ đâu chứ không riêng sân Hàng Đẫy, và nếu VFF cứ xử theo kiểu này, thì chỉ thiệt cho các sân đội chủ nhà mà thôi".

Thế Ngọc

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net