> Ronaldo hứa chuộc lỗi tại lượt về" /> 'Gương mặt tiêu biểu của năm' C.Ronaldo: Tin, Video clip, Hình ảnh Ngôi Sao
Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

'Gương mặt tiêu biểu của năm' C.Ronaldo

Tiền vệ người Bồ Đào Nha vừa được Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp ở Anh (PFA) bầu chọn là gương mặt thi đấu ấn tượng nhất mùa bóng năm nay. Trong khi đó, Fabregas của Arsenal "cuỗm" danh hiệu là gương mặt trẻ tiêu biểu của năm.
>> Ronaldo hứa chuộc lỗi tại lượt về

Sự tôn vinh dành cho C.Ronaldo là sự tưởng thưởng xứng đáng với những đóng góp lớn lao của anh cho Man United năm nay (38 bàn trên mọi mặt trận). Sau khi nhận danh hiệu này, C.Ronaldo phát biểu: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn dành cho tôi".

C.Ronaldo được tôn vinh nhờ phong độ chói sáng mùa bóng này.

C.Ronaldo được tôn vinh nhờ phong độ chói sáng mùa bóng này.

Tong cuộc đua tranh này, Ronaldo đã vượt qua rất nhiều đối thủ sừng sỏ như Fernando Torres, Steven Gerrard (Liverpool), Fabregas Emmanuel Adebayor (Arsenal) và thủ thành của Portsmouth, David James. Tuy nhiên, "số 7" lại để tuột mất danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm vào tay Cesc Fabregas. Những người đua tranh với tiền vệ người Tây Ban Nha bao gồm Torres, Micah Richards, Gabriel Agbonlahor và Ashley Young.

Do bận chuẩn bị cho trận bán kết lượt về Champions League với Barcelona vào đêm mai nên Cristiano Ronaldo không có mặt tại buổi lễ để nhận nhận giải thưởng. Nhưng anh đã được nhận lại từ ông thày Ferguson. Tiền vệ người Bồ Đào Nha phát biểu: "Sau khi đã nỗ lực cống hiến trong cả mùa bóng và nhận được một danh hiệu cao quý của PFA, bạn sẽ nỗ lực và cố gắng hết mình để đem lại những điều tốt đẹp hơn cho đội bóng. Tôi rất vui vì danh hiệu mình đạt được và đây là thành quả của cả đội bóng".

C.Ronaldo cũng thừa nhận anh từng muốn bỏ phiếu cho Adebayor: "Tôi nghĩ Adebayor xứng đáng bởi anh ấy có một mùa bóng tuyệt vời. Ngoài ra, Torres lẫn Fabregas cũng có một năm thi đấu hoàn hảo. Nhưng cuối cùng tôi nghĩ tôi vẫn xứng đáng nhất".

PFA cũng chọn ra đội hình tiêu biểu nhất Premier League năm nay, đáng chú ý nhất là không có một cầu thủ nào của Chelsea góp mặt:

Thủ môn:David James (Portsmouth).
Hậu vệ: Bacary Sagna (Arsenal), Rio Ferdinand (Man Utd), Nemanja Vidic (Man Utd), Gael Clichy (Arsenal).
Tiền vệ: Steven Gerrard (Liverpool), Cesc Fabregas (Arsenal), Cristiano Ronaldo (Man Utd), Ashley Young (Aston Villa).
Tiền đạo: Emmanuel Adebayor (Arsenal), Fernando Torres (Liverpool).

Kim Anh

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net