Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Đồng Tâm thua vỡ mặt, Bình Dương trắng tay

CLB tỉnh Long An bất ngờ thất thủ 0-3 trước SLNA ngay tại sân nhà. Còn ĐKVĐ thua trận thứ hai liên tiếp chỉ trong vòng vài ngày ở V-League, trước Nam Định, và rơi xuống vị trí thứ 10 ở bảng xếp hạng.

Bình Dương vừa thua tức tưởi 0-1 trước Hòa Phát ở Hàng Đẫy trong trận đấu sớm vòng 9 V-League. Chỉ ba ngày sau đó, đội bóng của tướng Lê Thụy Hải phải hành quân xuống thành Nam để thi đấu với chủ nhà đang rất khát điểm, với vị trí áp chót. Và sự lo lắng đó đã trở thành sự thật khi Bình Dương chấp nhận ra về trắng tay.

Vòng 7

Người hùng của Nam Định là tiền vệ Đức Dương với pha lập công duy nhất của trận đấu ở phút 79. Thắng trận này, CLB thành Nam tạm thời thoát khỏi vị trí cầm đèn đỏ do Bình Định và HN.ACB đều thất bại ở lượt đấu này.

Trên sân Chi Lăng, chủ nhà Đà Nẵng cũng có chiến thắng sát nút 1-0 trước Bình Định. Đây là thắng lợi rất quan trọng với đội bóng của tân HLV Lê Huỳnh Đức, dù rằng họ vẫn nằm ở vị trí áp chót. Người ghi bàn cho chủ nhà Đà Nẵng là Thanh Phúc khi hiệp hai vừa bắt đầu.

Trong khi đó, tại thánh địa Long An, Đồng Tâm bất ngờ thua đậm 0-3 trước SLNA. Trận đấu được quyết định trong hiệp hai và các bàn thắng đều do công của hai ngoại binh Opara (hai bàn) và Valdinei. Đây thực sự là kết quả nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn khi thày trò Calisto đang thi đấu vào phom, với chiến thắng trước TMN.CSG ở vòng đấu trước.

Tại sân Lạch Tray, Thanh Hóa đã cầm chân hiện tượng Hải Phòng nhờ bàn thắng quý giá của Rafael ở phút 53. Trước đó, dù đội hình ra sân thiếu vắng nhiều trụ cột, đoàn quân của HLV Vương Tiến Dũng vẫn kiểm soát thế trận và có bàn mở tỷ số của Archaw ở những phút cuối hiệp một. Ngoại binh này đã dũng mãnh băng vào đánh đầu tung lưới thủ môn Thanh Hóa. Tuy nhiên, đội chủ nhà không thể giữ được lợi thế dẫn bàn cho tới khi kết thúc trận đấu khi để đối thủ gỡ hòa khi hiệp hai vừa bắt đầu được 10 phút.

Tại sân Hàng Đẫy, đội khách Khánh Hòa đã tận dụng rất tốt những sơ hở trong hàng phòng ngự đối phương để có chiến thắng đậm đà với bốn bàn thắng của Ngọc Thạch, Ngọc Điểu, Santos và Quang Hải. Lebo là cầu thủ ghi bàn danh dự cho HN.ACB ở phút 48.

Trong khi đó, một đội bóng của thủ đô khác là Hòa Phát cũng đại bại trong chuyến làm khách ở TP HCM. Người ghi bàn cho chủ nhà TMN.CSG là hai ngoại binh Trindade (hai bàn) và Aniekan.

Bảng xếp hạng

TT Đội Trận T H B Điểm

Hồng Quân

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net