Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bà Becks ám ảnh chuyện cũ

Dù hơn 3 năm đã trôi qua kể từ khi vụ scandal tình ái giữa chồng và cô thư ký Rebecca Loos bị phanh phui trên báo chí nhưng Vic vẫn không thể nào quên rằng mình từng bị phản bội.
>> Vic không ghen với fan của chồng

Vic chưa quên nỗi đau bị chồng lừa dối.

Bà Becks tâm sự với một người bạn rằng cô không thể nguôi ngoai nỗi đau khi đức lang quân đã lừa dối và lăng nhăng với nữ thư ký người Tây Ban Nha. Mặc dù trước báo chí và công luận, Vic công khai bảo vệ chồng nhưng bà mẹ của 3 cậu nhóc luôn cảm thấy bất an. Posh Spice sợ một ngày Becks lại giở thói trăng gió.

Cách đây không lâu, tình địch của Vic lại khiến cô "tím mặt"khi xuất hiện với những hình ảnh mát mẻ trên tạp chí FHM. Rebecca còn trêu tức bà Becks với một bài hát nhằm khơi lại nỗi đau bị người mình yêu thương "cắm sừng".

Theo My Park Magazine, trong khi chồng đang tràn trề hi vọng khoác áo đội tuyển Anh lần thứ 100 thì Vic cũng không chịu lép vế với sự phát triển khá mạnh mẽ dòng thời trang DVB của cô.

Hình ảnh bốc lửa của nữ thư ký Rebecca Loos trên FHM:

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net