Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Sao tennis trong mắt báo giới

Trả lời phỏng vấn và tiếp xúc với các nhà báo đã trở thành một phần trong cuộc sống của các ngôi sao quần vợt. Cách trả lời và nói chuyện với báo giới cũng tiết lộ một phần về tính cách của họ.

Tay vợt nữ Ana Ivanovic.
Tay vợt nữ Ana Ivanovic.

Có những người hay chia sẻ về các chuyện riêng tư nhưng cũng có người lại giữ kín. Một số tay vợt ưa những câu hỏi mang tính tranh luận và sáng tạo và cũng có ngôi sao chỉ thích trả lời những câu xã giao bình thường.

Theo AFP, Roger Ferderer coi trọng sự im lặng và thường rất kín kẽ, James Blake ăn nói lưu loát và thông minh khi phát biểu trước báo giới còn chị em nhà Williams rất thân thiện với nụ cười thường trực trên môi.

Trong khi đó, Andry Roddick lại trả lời phỏng vấn kèm theo những câu nói mỉa mai. David Nalbandian bị các nhà báo chê là trả lời quá ngắn gọn và thường chỉ nói "có" hoặc "không". Tay vợt nữ thứ tư thế giới Ana Ivanovic thường bông đùa và đặt câu hỏi với các phóng viên.

Hoàng Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net