Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

HLV Fergie đối mặt với án phạt nặng

HLV của MU sắp phải nhận án phạt nghiêm khắc từ Liên đoàn bóng đá Anh vì những phản ứng quá đáng với trọng tài Mark Clattenburg trong trận thua 0-1 trên sân Bolton. Trước đó, ông Ferguson từng ca ngợi Clattenburg là trọng tài giỏi nhất nước Anh.

HLV Ferguson.

HLV Ferguson.

Trong trận cầu đó, vị HLV lão làng bày tỏ sự giận dữ và luôn phản đối trọng tài khi xử lý không thỏa đáng với lối chơi “chém đinh chặt sắt” của đội chủ nhà. Đỉnh điểm là pha vào bóng thô bạo của tiền đạo Kevin Davies gây chấn thương cho hậu vệ MU Patrice Evra nhưng trọng tài chỉ phạt thẻ vàng.

Dù vậy, báo cáo của trọng tài cũng sẽ khiến HLV Ferguson nhận án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Anh. Năm 2003, HLV này từng bị truất quyền chỉ đạo MU trong một số trận đấu và nộp phạt 10.000 bảng khi có lời lẽ không đúng mực với trọng tài Jeff Winter.

“Thật không thể tưởng tượng cách chơi bóng của Bolton, họ không thể hiện được gì cả. Lối chơi của họ cho thấy vị trí trên bảng xếp hạng thật chính xác”, HLV Ferguson bực tức giải thích lý do vì sao phản ứng với trọng tài Cattenburg.

Sau trận thua trước Bolton, MU bị Arsenal “cắt đuôi” với 3 điểm cách biệt trên top của bảng xếp hạng, dù thi đấu ít hơn 1 trận. Trong khi đó, Bolton có 3 điểm quan trọng để vươn lên vị trí 15 với 11 điểm sau 14 vòng đấu.

(Theo Người Lao Động)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net