Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Becks xin lỗi fan nhí

Trong chuyến đi tới Sydney, David Beckham đã tạo ấn tượng tốt đẹp ở đất nước Australia khi đưa ra lời xin lỗi chân thành tới một fan nhí. Cô bé Emma Byers, 14 tuổi, bị mắc bệnh ung thư đã tan tành giấc mơ được gặp Becks chỉ vì lực lượng an ninh muốn bảo vệ cho cầu thủ này.

Becks trong trận đấu giao hữu trên

Becks trong trận đấu giao hữu ở Australia.

Emma phải trải qua hai cuộc phẫu thuật ở Bệnh viện Nhi Sydney. Cô bé đã rất hào hứng khi biết tin Beckham sẽ tới đất nước Australia vào đầu tuần này. Emma chờ đợi từng ngày để gặp được thần tượng của mình nhưng rồi giấc mơ ấy tan tành trong nước mắt.

Ngay khi biết chuyện, Beckham đã gửi lời xin lỗi Emma và cả những fan nhí khác đi cùng Emma trong một cuộc họp báo. Không chỉ vậy, Becks còn đem tới niềm vui cho fan nhí này bằng việc gặp Emma sau trận đấu của LA Galaxy với Queensland.

"Tôi đã không nhìn thấy bất cứ em nhỏ nào khi tôi đi vào khách sạn sáng hôm đó. Điều đáng tiếc này sẽ không bao giờ, không bao giờ xảy ra nữa. Tôi thực lòng không muốn chuyện như vậy xảy ra. Tôi muốn xin lỗi tất cả các em".

Beckham có fan ở nhiều nơi.

Beckham có fan ở nhiều nơi.

Trong buổi họp báo, Becks không giấu được vẻ mỏi mệt sau chuyến bay từ London, có dừng chân ở Bắc Kinh, nhưng cầu thủ này vẫn tỏ vẻ hào hứng khi có mặt tại Australia. "Đây là lần đầu tiên tôi tới đất nước của các bạn bởi vậy tôi cảm thấy rất vui. Dù chuyến bay hơi dài nhưng tôi thấy rất xứng đáng và tôi mong chờ có thời gian để tận hưởng hương vị của đất nước chuột túi".

Ngôi sao đội tuyển Anh còn bày tỏ mong muốn được hòa mình với cuộc sống nơi đây. "Tôi hy vọng có thể đi ra ngoài khách sạn, có một vài giờ yên tĩnh, đi bộ và ngắm cảnh", Becks tâm sự.

Tiền vệ này sẽ tiếp tục ở lại Sydney cho tới thứ năm này (29/11).

Ban Mai

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net