Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Maradona bị bắt

Cựu tiền đạo người Argentina bị tạm giữ ở sân bay vào chủ nhật (7/9) sau chuyến bay từ Italy trở về quê hương vì không chịu ra trình diện cảnh sát do vụ tai nạn từ năm 2006.

Cựu tiền đạo Maradona.

Cảnh sát đã chở "Cậu bé vàng" từ sân bay tới gặp một thẩm phán. Cựu tiền đạo này sẽ phải đối mặt với vụ xét xử liên quan tới một tai nạn giao thông. Sau đó, Maradona đã được phép trở về nhà.

Theo lời cảnh sát, vào ngày 10/2/2006, Maradona đã đâm vào một bốt điện thoại công cộng, làm kính vỡ tan văng vào hai người đi đường. Cựu tiền đạo này bỏ lại hiện trường, lái xe đi thẳng. Tuy nhiên, hai người chứng kiến đã nhận ra anh trên chiếc xe và báo với cảnh sát.

Maradona là đội trưởng của tuyển Argentina giành chức vô địch World Cup 1986. Trong năm nay, anh gặp vấn đề về sức khỏe và phải điều trị một thời gian trong bệnh viện.

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net