Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Sheringham, Giggs được vinh danh

Hai cầu thủ kỳ cựu của bóng đá Anh, tiền vệ Giggs và tiền đạo Sheringham, cùng được nhận được các giải thưởng lớn trong ngày sinh nhật của Nữ hoàng Elizabeth II.

Giggs trong ngày cưới của Gary Neville.

Tiền vệ cánh MU Giggs được nhận Huân chương OBE nhờ những cống hiến trong suốt thời gian qua. Sau 64 lần khoác áo tuyển xứ Wales, Giggs đã tuyên bố giải nghệ sau trận đấu với CH Czech vào tháng trước. Còn lão tướng Sheringham, cựu tiền đạo tuyển Anh và MU, nhận Huân chương MBE.

Ngoài ra, Chủ tịch LĐBĐ Anh, ông Geoff Thompson, cũng được Nữ hoàng Anh trao tặng Huân chương OBE nhờ những cống hiến cho bóng đá Anh nhiều năm gần đây.

Nhiều khả năng, ông Thompson sẽ thôi giữ chức năm tới sau 8 năm ở cương vị Chủ tịch. Tuy vậy, ông sẽ vẫn làm việc tại FIFA và là Phó chủ tịch UEFA.

Jim Leishman, Giám đốc thể thao tại Dunfermline Athletic, nhận Huân chương MBE cho cống hiến của ông với CLB này từ năm 1970 đến nay.

(Theo Tiền Phong)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net