Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Inzaghi 'em' cưa siêu mẫu Thuỵ Sỹ

Tiền đạo Simone Inzaghi hẹn hò cùng Michelle Hunziker, người đẹp từng được đồng nghiệp Cassano tán tình bằng vụ "bó hồng 500 bông".

Inzaghi và Michelle trong lần gặp nhau gần đây.

Simone và Michelle gặp nhau lần đầu tại một nhà hàng ở Bologna. Sau tiếng sét ái tình đó, hai người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau và gần đây nhất, họ gặp nhau trong một buổi lễ ở thủ đô Roma.

Sau đó, tiền đạo của Lazio lịch sự đưa cô gái mời quen về nơi nghỉ đêm. Và ngay sáng hôm sau, đánh xe tới đưa Michelle đi thăm thú khắp nơi. Đôi bạn tỏ ra rất thân thiết bên nhau và không ngại ngần trước những tay săn ảnh. Michelle là người mẫu - diễn viên Thuỵ Sĩ rất nổi tiếng ở Italy và Đức. Cô đang làm MC cho một chương trình truyền hình tại Italy.

Người mẫu Michelle.

Simone đã có một đứa con với người mẫu Alessia Marcuzzi, bạn gái hiện nay của thủ môn Cudicini. Cậu con trai này năm nay đã lên 7 và tên là Tommaso.

Hai anh em nhà Inzaghi nổi tiếng trong giới cầu thủ Italy với vẻ ngoài đẹp trai. Vì vậy, những cuộc phiêu lưu trên tình trường là điều đã trở thành quen thuộc với Simone và Pippo. Hiện tại, người anh 34 tuổi và em 31 tuổi đều chưa lập gia đình.

T.N.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net