Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

'Gã béo' Ronaldo có bạn gái mới

Tiền đạo đa tình Ronaldo lại vừa kết thúc kỳ nghỉ lãng mạn với cô bạn gái mới, cùng cô này vui vẻ hàng tuần liền ở một trong những hòn đảo đẹp nhất Thái Bình Dương.

Ronaldo hôn cô bạn gái mới ở sân bay.

Ronaldo cùng cô bạn gái mới Maria Beatriz Anthony rời quần đảo Polynesia sau hơn một tuần tắm biển, phơi nắng trên các bãi biển thần tiên của Thái Bình Dương.

Họ tay trong tay ra sân bay và không ngại ngần trao nhau nụ hôn nồng cháy trong thời gian chờ đợi máy bay. Cầu thủ Brazil và Maria sẽ trở về New York và lại bên nhau tại Mỹ khi Ronaldo vẫn trong thời gian nghỉ.

Ronaldo và Maria trên đường về New York.

Tuần trước, tiền đạo AC Milan đã đưa cô bạn gái mới tới Bora Bora, địa điểm nổi tiếng nhất trong hơn 100 hòn đảo của Polynesia. Đây cũng là nơi hai "sao" Nicole Kidman và Keith Urban từng hưởng tuần trăng mật.

Phong cảnh thần tiên ở hòn đảo Cora Cora.

Quần đảo Polynesia thực sự là một thiên đường cho đôi tình nhân mới này với những bãi biển hoang sơ, nước trong xanh như pha lê. Nó đang là sự lựa chọn lý tưởng của những đại gia với hàng nhóm trực thăng đáp xuống vào mỗi mùa hè. Chính sự hoang sơ đã hút hồn các du khách khi hàng đàn cá vẫn vô tư bơi lội như chưa từng có sự hiện diện của con người.

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net