Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bộ tứ quý trong mơ của Barca

Sở hữu bộ ba Ronaldinho, Eto'o Messi, người hâm mộ xứ Catalan đang mơ về một ngày không xa tiền đạo Henry sẽ tới sân Nou Camp thi đấu.

Bộ tứ quý Át của người hâm mộ xứ Catalan.

Thời gian gần đây, rộ lên thông tin Henry sẽ ký hợp đồng với Barca. Chủ tịch Laporta cũng rất hâm mộ và muốn có tiền đạo này trong đội hình. Năm trước, kế hoạch đưa tiền đạo người Pháp về sân Nou Camp bị đổ vỡ khi mà mọi thủ tục tưởng chừng đã xong xuôi.

Bộ ba sát thủ đang có, Ronaldinho, Eto'o Messi, từng góp công lớn, đem về cú đúp với chức vô địch La Liga và Champions League mùa giải trước cho Barca.

CLB thành phố Barcelona đang trong cuộc đua khốc liệt tới ngôi vô địch La Liga cùng Real và Sevilla. Khoảng cách về điểm số của ba đội bóng chỉ là hai khi giải vô địch Tây Ban Nha chỉ còn hai vòng đấu nữa là kết thúc.

Henry lấy vân tay tại thủ đô Seoul.

Trong khi đó, Henry đang ở Hàn Quốc trong chuyến đi quảng bá hình ảnh của Reebok tại các nước châu Á. Anh được người dân xứ kim chi chào đón nồng nhiệt.

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net