Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Từ chối AC Milan, đi chơi golf

Tờ giấy mời tới xem trận chung kết Champions League của BLĐ CLB thành Milan gửi tới nhà Sheva bị "vứt sọt rác" vì anh bận chơi golf.

Shevchenko đang chơi golf.

Người đại diện của tiền đạo Ukraina cho biết anh thư giãn cùng cô vợ Kristen tại căn nhà ở vùng Wentworth, Surrey. "Andriy không muốn dính dáng tới AC Milan. Anh ấy vẫn còn trong thời hạn hợp đồng với Chelsea", ông này cho biết. Tuy nhiên, theo tờ DailyMail, Sheva đã tới một sân golf quen thuộc gần nhà để thư giãn.

Ngoài Sheva, AC Milan cũng mời vài cầu thủ từng chơi cho đội bóng tới sân Olympic ở Athens để theo dõi trận đấu.

Shevchenko từng có chức vô địch giải đấu này khi cùng AC Milan đánh bại Juve vào năm 2003. Nhưng anh cũng đã nếm đắng cay khi thua ngược Liverpool ở trận chung kết hai năm trước. Đầu mùa này, Chelsea đã bỏ ra 30 triệu bảng để đưa chân sút này về sân Stamford Bridge.

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net