Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Maradona từng cận kề cái chết

Cả hai lần nhập viện của Maradona trong tháng trước đều trong tình trạng rất nguy kịch, đặc biệt là ở lần hai, "Cậu bé vàng" đã bị một cơn đau tim rất nặng.

Cựu tiền đạo Maradona.

Ở lần đó, khi được chuyển lên xe cấp cứu, tim của Maradona dường như ngừng đập và anh đã rơi vào trạng thái chết lâm sàng. Một đài truyền hình địa phương khi đó dừng buổi phát hình thường lệ và chạy một băng đen trên màn hình.

Hình ảnh này gây sốc mạnh cho người dân Argentina và buộc Chính phủ nước này phải cử các cảnh sát kiểm tra và bảo vệ các bệnh viện tư ở xung quanh thủ đô Buenos Aires, xác định chính xác tình trạng của cựu danh thủ 46 tuổi này.

Tổng thống Argentina Nestor Kirchner cũng tạm dừng một cuộc họp quan trọng, điện thoại cho Bộ trưởng Y tế để cập nhật thông tin về Maradona, sau khi các tin tức từ truyền hình loan tin Maradona đang cận kề cái chết.

Tuy nhiên, sức khoẻ của huyền thoại bóng đá này đã tiến triển rất tốt. Cuối tuần qua, cô con gái 20 tuổi của danh thủ này là Dalma Maradona khẳng định: "Hiện nay, sức khỏe của bố tôi hồi phục từng ngày, ông ấy hiện rất hạnh phúc cùng với gia đình".

Giannina, cô con gái thứ hai của Maradona, cũng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn: "Thật may mắn là bố tôi hiện rất khỏe, và tôi muốn nói một lần nữa là có rất nhiều thông tin không chính xác về tình hình của bố tôi".

(Theo Thanh Niên)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net