Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Kournikova - Iglesias tình tan

Cuộc tình 5 năm của cựu tay vợt xinh đẹp và chàng ca sĩ Tây Ban Nha vừa đi vào hồi kết khi Iglesias đơn phương tuyên bố chia tay.

Cặp Kournikova - Iglesias.

Đang ở Stockholm (Thụy Điển) để quay clip, Iglesias cho biết: "Chúng tôi đã chia tay. Tôi đã thành kẻ độc thân. Tôi vẫn ổn dù không thực sự muốn như vậy". Ông bố Julio cũng đang ở thủ đô Thụy Điển nhưng không đưa ra bình luận nào về chuyện tình cảm của con trai. Trong lúc này, Kournikova đang ở Las Vegas (Mỹ).

Nam ca sĩ 32 tuổi và Kournikova đã có 5 năm yêu nhau. Trước đó, Iglesias từng tiết lộ ý định cưới cựu tay vợt xinh đẹp vì "cô ấy rất đặc biệt và khác với mọi người". Tuy nhiên, "tôi chưa muốn phải ràng buộc trách nhiệm bây giờ nhưng trong tương lại, tôi muốn có hai đứa con", anh này từng mơ mộng.

Đôi tình nhân bắt đầu công khai chuyện tình cảm khi cùng nhau xuất hiện trong một clip ca nhạc của Iglesias vào năm 2002. Quan hệ của hai người từng gặp trục trặc nặng nề khi Iglesias bị bắt quả tang cặp kè cùng một cô gái Australia. Rồi sau đó, họ làm lành và mọi chuyện tưởng chừng đã "an bài" khi Kournikova đeo một chiếc nhẫn kim cương rất to, được cho là nhẫn đính hôn của Iglesias.

Julio là tay đa tình có hạng.

Là một ca sĩ có hàng triệu fan nữ, Iglesias nổi tiếng làng nhạc với tính đa tình. Điều này được kế thừa từ ông bố Julio. Trong giới nghệ sĩ, Julio bị đồn thổi "đã ngủ cùng 3000 phụ nữ". Chính Iglesias cũng nói kháy: "Đó chỉ là bịa đặt. Tôi không tin bố mình từng ngủ với 3.000 phụ nữ mà con số đó phải là 5.000".

Julio đã bỏ mẹ của Iglesias để lấy vợ hai khi anh này mới lên ba.

T.N.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net